Nếu ai là fan trung thành của chương trình truyền hình Người ấy là ai. Sẽ biết đến cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT là Sơn Tùng và Đức Hiền – bác sĩ thú y. Thời gian gần đây cụm từ khóa Người ấy là ai bác sĩ thú y liên tục tìm kiếm. Lý do là ngày 24/09 trên trang cá nhân của Sơn Tùng – chuyên gia make up đã thay đổi ảnh đại diện sang avatar đen.

Trang cá nhân của Sơn Tùng đổi sang avatar đen

Ngoài ra còn có dòng chia sẻ rất dài trên Facebook cá nhân: “Anh mệt rồi, ngủ ngon nhen. Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi hai đứa mình ở. Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả. Như nguyện vọng của anh, gia đình đưa anh vô chùa, cũng gần, em chạy qua chạy lại thăm anh cũng tiện. Em sai rồi anh ơi. Em sẽ làm, sẽ mua nhà, nhà có mẹ, có em, rồi em rước anh về. Anh nhen”

Người ấy là ai bác sĩ thú y Đức Hiền và chuyên gia trang điểm Đổ Sơn Tùng từng là cặp đôi trong cộng đồng LGBT được rất nhiều khán giả chú ý. Khi họ cùng nhau xuất hiện trong tập 8 mùa 2 chương trình Người ấy là ai.

Tập phát sóng Người ấy là ai ở rất được ban cố vấn và dàn khán giả hâm mộ cổ vũ khi tiết lộ đối phương là người yêu của mình ngoài đời. Sau khoảng thời gian tham gia chương trình thì cả hai vẫn duy trì mối quan hệ yêu đương.

Đức Hiền tham gia chương trình người ấy là ai

Đức Hiền, sinh năm 1982, làm bác sĩ thú y hơn 10 năm. Với vẻ ngoài điển trai, phong thái đĩnh đạc. Anh từng gây sốt khi tham gia chương trình Người ấy là ai. Mục đích của việc anh tham gia chương trình là để come out bằng chuyện tình cảm đẹp với bạn trai Sơn Tùng. Người đã được vực anh dậy, truyền cho anh năng lượng sống tích cực sau 3 năm mắc bệnh trầm cảm. Tình cảm của hai người rất đẹp và được nhiều sự đón nhận từ phía khán giả. Đặc biệt là những thành viên trong cộng đồng LGBT. 

Đến tháng 8, thì Sơn Tùng lại xác nhận chia tay người yêu. Lý do chia tay là do cả hai đều cảm thấy mệt mỏi và không muốn chia sẻ nhiều về tình cảm. Đặc biệt anh không muốn dùng chuyện cá nhân đem ra để nói, vì sợ bảo là câu view. Đây được xem là một trong những tổn thất của cộng đồng. Và rất nhiều người nuối tiếc về tình cảm đẹp của hai người, đặc biệt là khi Đức Hiền ra đi mãi mãi.

Hình ảnh của Đức Hiền và Sơn Tùng

Trước sự ra đi đột ngột bác sĩ thú y Đức Hiền, bạn bè, đồng nghiệp đã dành rất nhiều lời chia sẻ động viên cho Sơn Tùng.

Diễn viên Trương Tri Trúc Diễm viết: “Chia buồn với bạn, mạnh mẽ lên nha”.

Người mẫu Nguyễn Hợp cũng có một vài lời chia sẻ: “Em xin chia buồn cùng anh và gia đình”

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, người có mặt trong tập phát sóng tập Sơn Tùng – Đức Hiền cũng gửi lời chia buồn với bình luận: “Yên nghỉ nha anh”.

Sau lời chia sẻ về cái chết của người ấy là ai bác sĩ thú y Đức Hiền do người yêu của mình viết trên Facebook cá nhân. Thì mới gần đây người dùng Vi Nguyễn, đã đăng tải một status dài vào ngày 24/9 để nói về sự ra đi của Đức Hiền.

Tình yêu của Đức Hiền và Sơn Tùng được nhiều người quan tâm

Facebook này đại diện cho cả gia đình Hiền và nói rằng anh đã qua đời. Và cũng chia sẻ thêm rằng lý do không còn quan trọng nữa.

Trong đoạn chia sẻ có thông tin: “Nhiều người hỏi thăm nhưng gia đình có tang nên không trả lời hết được. Xin cảm ơn Thịnh tình mọi người! Thiết nghĩ em hiền tận số thì ra đi thôi, lý do gì có còn quan trọng không khi chúng ta biết cũng không quay ngược lại được”.

Bên cạnh đó chị cũng chia sẻ Huyền là một người sống khép kín, nội tâm, việc em xuất hiện trên chương trình là gì người yêu. Nay việc Hiền ra đi được quan tâm quá mức có lẽ em cũng không mong muốn. Vì vậy mong mọi người đừng post hình em lung tung rồi bàn tán linh tinh nếu thật sự quan tâm em”.

Bên cạnh đó chị còn chia sẻ vào sáng 26/09, gia đình sẽ hỏa táng và lưu giữ tro cốt của Hiền tại chùa. “Hiền không vợ con nên có ai quan tâm thì xin ghé thắp cho em nén nhang để em cũng cảm nhận được tình người ấm áp, thứ mà khi sống em đã cho rằng mình không thấy được”, Vi Nguyễn cho hay.

Hình ảnh của Đức Hiền và Sơn Tùng

Chị cũng cho rằng trong lúc tang gia bối rối gia đình mong mọi người không phát tán đồn đại nguyên nhân về sự ra đi của Đức Hiền.

Người ấy là ai Bác Sĩ Thú Y Đức Hiền đã có một tình yêu đẹp và nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Việc anh ra đi đột ngột khi tuổi đời còn quá trẻ để lại nhiều hối tiếc cho gia đình, bạn bè và những người thân xung quanh. Người ra đi thì cũng đã ra đi rồi, việc chúng ta bới móc, tìm kiếm lý do đã không còn là việc làm có ý nghĩa. Thật tâm cầu chúc anh ra đi thanh thản, để câu chuyện tình yêu đồng giới trở thành một câu chuyện đẹp. Và tạo động lực cho nhiều người đồng giới khác mạnh dạn công khai tình cảm.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar