Panchy – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
675

Panchy (パンチー, Panchii) là vợ của tiến sỹ Brief, mẹ của Bulma và Tights.

Tổng quan

Ngoại hình

Vẻ đẹp quý phái sang trọng
Vẻ đẹp quý phái sang trọng

Panchy là 1 quý bà có mái tóc xoăn vàng. Đôi mắt của bà luôn trong trạng thái cười híp mắt nhưng có vẻ bà vẫn nhìn rõ sự vật. Bà luôn xuất hiện với những chiếc váy hở vai quyến rũ cộng thêm nước da trắng, toát lên vẻ sang trọng. Panchy dường như không bị ảnh hưởng bởi thời gian khi bà qua rất nhiều saga vẫn cho thấy sự trẻ trung, nước da không nhăn nheo và tóc cũng không bạc

Tính cách

một bà nội trợ tuyệt vời
một bà nội trợ tuyệt vời

Panchy được miêu tả là khá vô tư và nhiều lúc…vô tâm. Bà thậm chí còn không nhận ra Future Trunks chính là phiên bản tương lai của cháu ngoại hiện tại của mình. Bà cũng khá dị khi khen giọng hát của krillin mặc dù nó rất tệ. Bà cùng với chồng tỏ ra khá dửng dưng trước nguy hiểm, khi ma vương Piccolo tấn công thành phố, họ từ chối di tản để ở lại với các con vật nuôi. Và khi nhóm bạn lên điện Kami tránh sự truy sát của Majin Buu, họ cũng muốn ở lại để…chăm sóc thú cưng. Panchy tỏ ra thân thiện với tất cả mọi người, nhất là với những người bạn của Bulma, bà dường như không bao giờ thấy tức giận.

Tiểu sử

Jaco the Galactic Patrolman

Bà Panchy cùng chồng và con gái nhỏ Bulma đến đảo Omori để thăm con gái lớn Tights

Dragon Ball Z

Frieza Saga

Khi Goku đang trên đường đến nhà Bulma để tìm phi thuyền bay đến Namek thì đã gặp Panchy, bà nói với Goku rằng khi nào đánh xong bọn Saiyan thì hãy hẹn hò với bà ấy.

Bà khá tự hào về con rể vegeta
Bà khá tự hào về con rể vegeta

Vai trò chính của bà là nội trợ gia đình. Bà tỏ ra khá quan tâm đến Vegeta khi anh ta đến trái đất sau khi Frieza bị tiêu diệt

Cell Saga

Bà tiếp tục phục vụ cơm nước cho cha con Vegeta tập luyện và tỏ ra khá tự hào về anh, bà cho rằng Vegeta rất xứng đáng làm con rể vì tính kiên trì của mình.

Majin Buu Saga

Bà cùng chồng từ chối lên điện Kami
Bà cùng chồng từ chối lên điện Kami

Tất cả nhóm bạn được di chuyển lên điện Kami để tránh cuộc truy sát của Majin Buu. Tuy nhiên bà Panchy và chồng quyết định ở lại để…chăm sóc vật nuôi. Cả 2 vợ chồng tỏ ra thờ ơ trước sự nguy hiểm vì họ cho rằng nếu nhóm Goku không chiến thắng được Majin Buu thì tất cả đều sẽ chết hết. Còn nếu họ chiến thắng, hãy dùng ngọc rồng để hồi sinh tất cả, bà cùng chồng sau đó đã chết khi Super Buu tung đòn hủy diệt toàn bộ cư dân trái đất từ điện Kami.

Dragon Ball Super

God of Destruction Beerus Saga

Panchy tham dự bữa tiệc sinh nhật của Bulma với Dr. Brief, Bà sau đó được nhìn thấy ngồi tám chuyện với những phụ nữ khác.

Golden Frieza Saga

Bà cùng với chồng đang ăn trưa tại Capsule Corporation thì bị hủy diệt bởi chiêu thức của Golden Frieza, hắn đã tung chiêu phá hủy lõi trái đất. Nhưng sau đó Whis đã dùng quyền năng lùi thời gian 3 phút để Goku sửa chữa sai lầm, cứu sống tất cả.

Universe 6 Saga

Bà cùng chồng dự khán giải đấu giữa vũ trụ 6 và 7

“Future” Trunks Saga

Bà không nhận ra cháu trong lần gặp đầu tiên
Bà không nhận ra cháu trong lần gặp đầu tiên

Không giống như lần đầu tiên gặp gỡ, tại Goku Black Saga, bà nhận ra ngay cháu ngoại của mình khi Future Trunks trở về bằng cỗ máy thời gian.

Tournament Of Power

Panchy xuất hiện vào cuối tập 131 của Dragon Ball Super, khi nhóm Goku tổ chức tiệc ăn mừng tại nhà Bulma.