Streamer Bé Trọc là ai ?

0
8

Ảnh của Bé Trọc

Bé Trọc có tên thật là Phạm Nhật Hào, là một streamer “út ít” của gia đình VGaming. Bé Trọc là một thành viên thuộc công ty VGaming – nơi quản lý và đào tạo Streamer/Idol tốt nhất hiện nay.
Bé Trọc bắt đầu biết đến game và gắn bó với Liên Quân Mobile được 1 năm rưỡi kể từ khi bắt đầu mùa. Nhưng với tài năng vượt trội, Bé Trọc đã đạt được rank Cao Thủ 60 sao – một vị trí khá đáng nể với một người mới chập chững vào nghề như Bé Trọc. Cũng từ đó mà cộng đồng mạng biết đến Bé Trọc và yêu mến em nhiều hơn. Hiện tại, trang fanpage cá nhân của Bé Trọc thu hút hơn 53 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng. Trên fanpage cá nhân Bé Trọc thường xuyên livestream, với mỗi clip livestream đều thu hút hơn 100.000 người theo dõi trở lên – đây là con số đáng mơ ước với bất kỳ streamer mới nổi nào. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Bé Trọc cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Em luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài khả năng chơi game khá tốt, Bé Trọc còn nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người bởi Bé Trọc có khả năng tương tác rất tốt, cách giao tiếp vô cùng dễ mến và lễ phép.
Dù tuổi đời mới có 14 tuổi – rất trẻ nhưng Bé Trọc luôn có một niềm đam mê lớn với game. Ngoài ra Bé Trọc còn thích thú khi chia sẻ niềm vui chơi game và được giao lưu với người xem. Có lẽ đây chính là điều thôi thúc em trở thành một streamer chuyên nghiệp. Để thuyết phục gia đình cho mình theo đuổi đam mê cũng là một chặng đường đầy khó khăn khi em phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thành xuất sắc việc học tập tại trường và dành vài tiếng đồng hồ để chơi game. Nhưng với sự nỗ lực của bản thân và luôn biết cách cân bằng giữa việc học – livestream nên Bé Trọc mới nhận được sự đồng ý từ gia đình. Em vẫn làm tốt vai trò của một học sinh giỏi tại trường và hàng ngày vẫn đều đặn livestream với lượng người xem ổn định lên đến vài nghìn người.
Công việc vô cùng căng thẳng và áp lực nhưng được sống với đam mê là Bé Trọc đã cảm thấy vui rồi. Chắc hẳn chúng ta ai cùng sẽ tò mò không biết ai là người đã dìu dắt Bé Trọc ngay từ khi mới chập chững bước vào nghề để có được một chút thành công như ngày hôm nay, người đó không ai khác chính là streamer đình đám Msuong. Toàn bộ kĩ năng và kinh nghiệm của Bé Trọc có được đều do chính MSuong giúp đỡ em từng bước. Mới đây, Bé Trọc cũng tham gia Talk Show: Chơi Đi Chờ Chi do MSuong làm MC. Thông qua buổi Talk Show, khán giả cũng hiểu thêm về tính cách con người thật của Bé Trọc.
Do chưa đủ 18 tuổi nên Bé Trọc không thể tham gia đấu cho đội nào. Vì vậy, Bé Trọc vẫn dàng thời gian chủ yếu tập trung vào việc học để chuẩn bị tốt nghiệp cấp 2. Bên cạnh đó, Bé Trọc vẫn tiếp tục theo đuổi con đường trở thành streamer chuyên nghiệp bằng việc luyện tập và livestream mỗi ngày.
Hi vọng trong tương lai, Bé Trọc sẽ trở thành một streamer nổi tiếng và ngày càng thành công hơn nữa!
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments