The ROUGES

0
768

SIÊU TỘI PHẠM

Kể về Flash thì có lẽ anh là siêu anh hùng … nhàn nhất sự nghiệp, đa số đối đầu với các tội phạm nhỏ lẻ, có lẽ là chưa bao giờ hơn 5 người/nhóm. Tuy nhiên The Rogues lại là một ngoại lệ hiếm hoi, họ là một tập họp của những kẻ thù mạnh nhất của Flash.

Cậu chuyện bắt đầu khi một ngày kia Captain Cold và Trickster vượt ngục cùng 1 ngày và thực hiện cùng một âm mưu: cướp số tiền từ thiện của hãng Picture News. Mặc dù cả hai đều hoạt động độc lập, hai người tự nhiên team up với nhau và tạo thành một đội. Theo thời gian hội này kéo theo một cơ số những kẻ có thâm thù với Flash như Heat Wave, Abra Kadabra, Mirror Master, Weather Wizard, hay Pied Piper…

Một trong số những điều độc nhất vô nhị về Rogues là cách thức phạm tội đặc trưng của nhóm siêu tội phạm này. Chính đặc điểm này đã ràng buộc họ với nhau ngay cả khi không hoạt động trong một đội. Rogues hành động dưới sự chỉ đạo và những luật lệ nghiêm ngặt. Một trong những luật lệ đó là không giết người, nhất là trẻ em và phụ nữ, chỉ trừ những trường hợp bất khả kháng hoặc trả thù. Họ tin rằng sự chấp hành triệt để luật lệ là yếu tố giúp cho họ vượt trội hơn những siêu anh hùng và thậm chí là những nhóm tội phạm khác.

The Rogues từng sở hữu những nhân vật như Trickster, Abra Kadabra, và Pied Piper nhưng những thành viên nồng cốt luôn là Captain Cold, Mirror Master, Weather Wizard, Captain Boomerang và Heatwave.