Trio De Dangers

0
333

Trio De Dangers (トリオ・デ・デンジャーズ Torio de denjāzu) là một nhóm các anh em sói mạnh mẽ được chọn đại diện cho Vũ trụ 9 tham gia cuộc Triển lãm Zen (với Team của Vũ trụ 7) và là những chiến binh nổi bật trong Giải đấu Quyền Lực.

Từ trái sang phải: Bergamo- Lavender – Basil

Tổng quan

Ki của 3 anh em sói không thể đọc được, ngay cả đối với Goku, người có thể cảm nhận được god ki, điều này làm cho chúng trở thành những kẻ thù nguy hiểm và khôn ngoan.

Khi phối hợp chiến đấu, Trio De Dangers có thể cùng nhau tạo thành “Tam Giác Nguy Hiểm” (Dangers’ Triangle). Chúng liên tục chuyển đổi phong cách chiến đấu cũng như các vị trí xung quanh do đó gây rối loạn cho đối thủ của mình khi ở trong “Tam Giác Nguy Hiểm” và chờ đợi đúng thời điểm để tấn công. Người ta nói rằng chúng đã đánh bại nhiều đối thủ mạnh bằng cách sử dụng sự kết hợp tối cao này.

“Dangers’ Triangle “

Trio De Dangers có thể thực hiện “Triangle Dangers’ Beam” bằng cách kết hợp năng lượng từ bàn tay của chúng cùng một lúc với màu sắc tương ứng: Bergamo là màu xanh, Basil của màu đỏ, và Lavender là vàng nâu.

Danh Sách Thành Viên

Bergamo

Bergamo (ベ ル ガ モ, Berugamo), được biết đến với cái tên “kẻ nghiền nát” (Bergamo the Crusher). Hắn là một thành viên và cũng là anh cả của Trio De Dangers.

Bergamo trông khá cao và có cơ bắp cuồn cuộn nhất trong  Trio De Dangers. Hắn ta có 1 bộ lông màu sẫm và cổ choàng khăn màu đỏ (khá giống với hình tượng Cô bé Quàng Khăn Đỏ). 2 cẳng tay hắn được băng kín, ngoài ra hắn còn mặc 1 chiếc quần nâu có dây và đôi giày màu nâu nhạt.

Lavender

Lavender (ラ ベ ン ダ Rabenda) là anh trai thứ 2 của Trio De Dangers.

Lavender có bộ lông vàng với phần mõm và ngực trắng. Hắn mặc 1 chiếc quần xanh treo 2 bên vai, và luôn biểu hiện trên khuôn mặt bằng 1 nụ cười trông rất tàn bạo và điên loạn.

Lanvender là một chuyên gia về chất độc. Hắn khá là tự tin về khả năng của mình sẽ chiến thắng nếu hắn có quyền được giết đối thủ.

Basil

Basil (バ ジ ル Bajiru), được biết đến với tên “Basil Cước Pháp” (蹴りのバジルKeri no Bajiru, Basil of the Kicks), là em trai út của Trio De Dangers. Basil có một bộ lông đỏ, cổ choàng khăn trông hơi rách nát kèm đôi găng tay và ủng màu đỏ. Mắt Basil có màu vàng và chuyển sang màu tím khi ở trạng thái cơ bắp.

Ngoài Lề

Mỗi thành viên của Trio De Dangers được đặt tên theo loài thực vật có hoa thuộc họ Lamiaceae, thường được gọi là cây bạc hà.

Chúng trùng màu lông với  ba Kai Brothers trong anime Ginga Nagareboshi Gin, những chú chó Kai Ken của Nhật Bản (chỉ khác việc  chuyển đổi màu lông đỏ cho anh cả và màu xanh sẩm  cho em  út)

Theo thứ tự trái sang phải : Chutora – Akatora – Kurotora

  • Mặc dù phong cách chiến đấu của Basil rất ấn tượng và hiếm gặp, hắn là thành viên duy nhất của bộ ba không có kỹ năng / kỹ năng đặc biệt. (Bergamo có thể hấp thụ sức mạnh của đối phương và trả lại nó gấp đôi, Lavender có khả năng xử lý chất độc)
  • Lavender là thành viên duy nhất trong bộ ba không có Wolfgang (tên chiêu thức chiến đấu), hoặc, ít nhất là nó không được dùng trong Cuộc thi Triển lãm Zen và Giải Đấu Sức Mạnh.
  • Bergamo ngụ ý rằng ba anh em vốn đã ghét vũ trụ của mình, thậm chí gọi nó là một “bãi chứa”.
  • Cách họ chiến đấu với Goku trong Giải Đấu Sức Mạnh cũng tương tự như những con sói đi săn ngoài đời bao gồm việc chúng tập trung xung quanh con mồi và chờ đợi một cuộc tấn công, điều này phù hợp cho việc chúng là một chủng tộc giống như loài canid (Họ Chó) và chúng luôn luôn được nhìn thấy với nhau
  • Mặc dù là anh em, chúng thực sự là ba loài canid khác nhau: một con sói bờm, một con sói đồng hoang và một con sói xám.
  • Ở Việt Nam, Trio De Dangers được gọi thân thiện với cái tên :” Biệt Đội Ba Con Sói Vô Tinh”. Điều này khiến cho nhiều anh em có những liên tưởng thú vị (Liên tưởng về cái gì thì anh em đều biết :v)