Yakushi Kabuto (薬師 カブト,Dược Sư Đâu)

0
6027

Kabuto đã được đội trưởng đội cứu thương của Làng Lá đem về làm con nuôi trong một trận chiến, trước đó không ai biết quá khứ của hắn. Năm 14 tuổi, Kabuto đã bị Sasori của Akatsuki phong ấn và gửi đến chỗ Orochimaru để làm gián điệp. Orochimaru biết được chuyện này và đã vô hiệu hóa phong ấn của Sasori. Sau đó Orochimaru cho hắn lựa chọn: bị giết hoặc theo Orochimaru. Và Kabuto đã chọn phương án thứ hai. Từ đó, Kabuto trở thành tay sai đắc lực nhất, gián điệp tài ba, và đồng thời là đệ tử đáng tự hào nhất của Orochimaru.

Kabuto là một Ninja Y Thuật thiên tài, ngay cả Tsunade cũng thừa nhận rằng khi bằng tuổi Kabuto thì Tsunade vẫn thua xa hắn, không chỉ vì khả năng chữa trị vết thương rất tốt mà còn khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc đối với một Ninja Y Thuật và những hiểu biết vô cùng uyên thâm đối với bất cứ một Ninja Y Thuật nào về Y học. Kabuto là đệ tử đáng tự hào nhất của Orochimaru, và nhờ có Kabuto mà Orochimaru thực hiện những thí nghiệm kinh khủng và vô nhân đạo của hắn dễ dàng hơn nhiều (tất cả vật thí nghiệm của hắn đều là con người). Kabuto luôn phục tùng tuyệt đối Orochimaru cũng như Orochimaru luôn tin tưởng Kabuto.

Sau khi Orochimaru bị giết bởi Sasuke, Kabuto đã cấy phần cơ thể còn sót lại của Orochimaru vào cơ thể của chính mình để có được sức mạnh của Orochimaru. Ban đầu phần cơ thể của Orochimaru từ từ chiếm hữu cơ thể của Kabuto, khiến hắn tìm Sasuke để trả thù, nhưng về sau hắn đã điều khiển được phần cơ thể này. Hắn quay trở lại một sức mạnh mới khi đã kiểm soát được năng lực của Orochimaru. Hắn đã dùng Tạp Giới Chuyển Sinh hồi sinh lại tất cả các ninja huyền thoại trong quá khứ tham gia vào cuộc Đại Chiến Thế giới Nhẫn Giả 4, đặc biệt trong số này có cả Uchiha Madara. Sau này hắn bị anh em Itachi và Sasuke đánh bại và bị trúng ảo thuật vĩnh cửu của Itachi. Tuy nhiên, trong trận chiến với Madara, hắn đã thoát khỏi ảo thuật và trợ giúp Sasuke.

Ở phần Boruto, Kabuto trở thành một người trông trẻ cho làng Lá. Ông tiếp nhận lũ trẻ Uchiha Shin theo lời đề nghị của Naruto và chăm sóc chúng.