Uther Lightbringer – Paladin

0
116
Tên thật: Uther Lightbringer

Biệt danh: Paladin

Nhóm tham gia:

Năng lực:
Uther Lightbringer – Paladin
Uther Lightbringer – Paladin

Tiểu sử

– Nếu như các Paladin được xem như đại diện của công lý, thì Uther chính là đại diện của mọi Paladin. Ông được gọi với nhiều danh hiệu, ví dụ như “Người mang đến ánh sáng” hay “Paladin vĩ đại nhất”… Ngay cả sau khi qua đời, tên tuổi của ông vẫn còn sống mãi trong lòng mọi người, và luôn là tấm gương sáng cho các Paladin khác noi theo.

– Không chỉ là “Paladin vĩ đại nhất”, Uther còn là Paladin đầu tiên xuất hiện trên thế giới WarCraft. Trong cuộc Chiến Tranh Đầu Tiên, vô số tín đồ của Ánh Sáng đã bị sát hại. Để bảo vệ thế giới khỏi bàn tay tàn độc của lũ quỷ dữ, các kỵ sĩ vĩ đại nhất của Lordaeron (lục địa của loài người) đã được rèn luyện để có thể sử dụng được sức mạnh của Ánh Sáng trên chiến trường. Uther là người đầu tiên thành công, và cũng là người đầu tiên được đặt cho danh hiệu Paladin.

– Chiến công hiển hách nhất của Uther sau khi trở thành Paladin là đánh bại Horde dưới sự lãnh đạo của Orgrim Doomhammer và mang về hoà bình cho nhân loại. Sau đó, ông trở về thủ đô Stormwind và giúp đỡ người dân ở đây xây dựng lại thành phố. Cũng tại nơi này, ông đã trở thành thầy dạy của hoàng tử Arthas Menethil xứ Lordaeron. Họ đã có một mối quan hệ thân cận như thầy trò, như cha con, và như 2 người bạn thân thiết nhất, đã cùng nhau chiến đấu trên nhiều mặt trận để bảo vệ nhân dân của mình. Nếu như mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Arthas cũng sẽ trở thành một Paladin và tiếp bước thầy mình.

– Tuy nhiên, tất cả đã trở nên tồi tệ, khi The Scourge (Quân đoàn Thiên Tai) tấn công Lordaeron với căn bệnh dịch khủng khiếp có khả năng biến người sống thành các thây ma. Arthas, với lời thề sẽ bảo vệ toàn bộ Lordaeron, đã quyết định giết chết tất cả người dân bị nhiễm bệnh hoặc có nguy cơ nhiễm bệnh nhằm cứu lấy phần còn lại. Quyết định này bị Uther phản đối, nhưng ông đã chẳng thể làm gì vì Arthas mới là Hoàng tử và là người có quyền ra lệnh cho quân đội.

– Sau này, Arthas dần bị đầu độc bởi Lich King và trở thành một Death Knight (Kị sĩ Tử Vong) dưới trướng hắn. Theo lệnh của Lich King, Arthas hạ sát chính cha ruột của mình, và điều này khiến Uther không thể tha thứ. Uther và gã học trò của mình đã quyết chiến với nhau tại Andorhal. Kết thúc cuộc chiến, hiệp sĩ Paladin huyền thoại đã nằm xuống mãi mãi, để lại sự tiếc thương khôn nguôi cho tất cả những người biết về ông

 

SHARE
Previous articleKel’Thuzad – Lich
Next articleIllidan Stormage – Demon Hunter
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here