Zuno – Người biết tất cả mọi thứ trong vũ trụ – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
765

Zuno (ズ ノ ー; nghĩa “bộ não”) là một nhân vật bí ẩn, người biết tất cả mọi thứ trong vũ trụ.

Ngoại hình

Zuno – Người biết tất cả mọi thứ trong vũ trụ

Đặc điểm nổi bật của Zuno là đầu với kích cỡ quá khổ, có lẽ cũng vì thế mà nó chứa đựng “tri thức” của toàn vũ trụ. Ông để kiểu tóc đuôi ngựa cạo trắng phần lớn 2 bên giống với người dân Nhật ngày xưa. Dái tai lớn liên tưởng đến Đức phật nhưng ông cũng chưa cho thấy sự “từ bi” trong tính cách. Zuno mặc áo khoác đỏ bên ngoài với áo choàng vàng bên trong.

Tiểu sử

Gặp Jaco vs Bulma

Để gặp được Zuno thì mọi người phải đặt trước và nếu ngay lúc này cả hai đặt thì mất tầm 7 năm nữa mới đến lượt nhưng jaco cứu lũ hộ vệ của ông nên được ngoại lệ. Tuy nhiên, trước đó phải…hun má Zuno (tác giả luôn xây dựng các nhân vật có thể cực mạnh, cực bí ẩn nhưng lại hài hước, có phần đáng yêu phù hợp với độc giả nhỏ tuổi). Jaco đã hỏi về kích thước ngực của Bulma và câu trà lời được đưa ra: “trước kia là 87.2Cm nhưng dạo này bị xệ còn có 83.4 Cm”

Zuno – Người biết tất cả mọi thứ trong vũ trụ

Mặc dù không phải kiểu phụ nữ mà ông thích (bulma hơi già) nhưng ông vẫn cho Bulma được hỏi 3 câu.

Zuno – Người biết tất cả mọi thứ trong vũ trụ

Còn rất nhiều thắc mắc và hôn má liên tiếp Zuno nhưng ông không cho phép bulma được hỏi nữa

Bị Zamasu đe dọa

Zamasu tìm đến đe dọa Zuno nói tất cả về ngọc rồng siêu cấp và Goku. Có vẻ như ông chỉ là thần “biết tuốt” chứ không có sức mạnh chiến đấu nên đành phục tùng. Ngay sau đó Zuno cũng đã báo cáo lên Supreme Kai về việc này.

Zuno – Người biết tất cả mọi thứ trong vũ trụ

Khả năng

Nigh-Omniscience: biết tất cả mọi việc trong vũ trụ. Thậm chí còn biết trước mọi người sẽ hỏi những gì, biết được ai sắp đến diện kiến ông…