Blake – Blade Master

0
1146
Tên thật: Blake

Biệt danh: Blade Master

Nhóm tham gia:

Năng lực:
Blake – Blade Master
Blake – Blade Master

Tiểu sử

Blade Master là những chiến binh thuộc tầng lớp đấu sĩ , những người tiên phong trong việc thay đổi loại vũ khí truyền thống của Orc là rìu (búa có lưỡi) sang sử dụng kiếm, thứ đã tạo cho họ vóc dáng oai phong mạnh mẽ trên chiến trường. Tầng lớp BladeMaster được hình thành trong lần suy sụp đầu tiên của Orc, để phục vụ cho mục đích của quân đội. Nhưng kể từ khi những cư dân Orc được hoàn toàn giải phóng đã thấy xuất hiện những Blademaster ở cả Horde và Burning Legion.

Horde Blademasters

Dù số lượng của họ rất ít, nhưng các chiến binh BladeMaster dày dạn này như một phần đại diện cho những tinh hoa của lực lượng quân đội Horde. Những chiến binh này là một phần của tộc Burning Blade mà đã bị suy tàn trong quá trình thối nát của Demonic. Với một thị tộc bị thối nát, chia cắt, những BladeMaster kiêu hãnh đã đặt ra một lời thề sẽ giải phóng chính họ và những người anh em cũng như toàn thế giới khỏi sự kiểm soát của Demonic. Dưới quyền điều khiển của Thrall, những BladeMaster đã tham gia cùng Horde và phục vụ như những cận vệ trung thành cho thủ lãnh trẻ tuổi Thrall.

Fel Orc Blademasters

Fel Orc BladeMaster chiếm một số lượng khá lớn, hơn hẳn những BladeMaster thuộc tầng lớp quý tộc của Horde. Họ gánh trên vai đầy những mục đích của quân đội, và luôn tự hào về những nghĩa vụ mà mình đang làm. Họ là những cổ máy chém giết cực kì điên loạn, những người sẵn sàng chặt chém bất cứ thứ gì bắt gặp trên đường của mình. Những trận chiến của họ trông rất khủng khiếp nhưng lại vô cùng ngoạn ngục và hấp dẫn.

Họ nhanh nhẹn, mạnh mẽ và rất khó đoán hơn những BladeMaster quý tộc, nếu hiểu lầm có thể tưởng sức mạnh của họ được loài quỷ dữ tiếp sức. Trong chiến trường, họ luôn là kẻ chạy “lòng vòng”, xuất quỷ nhập thần và sẵn sàng cắt đôi thân thể của bất cứ kẻ thù nào, quét sạch mọi vật trên đường đi, để lại sau trận địa lởm chởm đao gươm. Họ tự chiết tắm máu kẻ thù trong trận chiến, gầm rống òm sòm trong sự giận dữ và giải trí với những cuộc tàn sát, lúc này, ngọn lửa màu xanh là thứ duy nhất cháy sáng trong mắt của họ.

Phần lớn Fel Orc BladeMaster chiếm lực lượng đông đảo trong đội quân của Magtheridon (một PitLord nổi tiếng và là chúa tể vùng Outland), và những đội quân khát máu khác dưới trướng của Magtheridon. Bốn thành luỹ vững chắc nhất của Fel Orc nằm trên bán đảo Hellfire (Hellfire Peninsula) trấn giữ Dark Portal và tất cả được cầm đầu bởi các BladeMaster. Và tại hang ổ của Magtheridon, cũng có vài BladeMaster dẫn đầu các đội quân Fel Orc làm nhiệm vụ bảo vệ nơi này.

Nổi bật nhất trong số họ, cận vệ của Magtheridon, đã từ bỏ tên thật của mình để nhận lấy một tên mới thích hợp với nhiệm vụ của mình, Bonethirst. Illidan, Kael’thas, Lady Vashj và Akama cũng đã có những trận đánh với một vài BladeMaster. Đặc biệt nhất là những trận chiến của Illidan và những BladeMaster, và những cỗ máy giết chốc đáng sợ trước khi Illidan trở thành Kẻ Phản Bội. Với sức mạnh bóng tối sẵn có và tốc độ của mình, những BladeMaster đã làm khó dễ Illidan ngay cả khi Illidan đang sở hữu trong mình kinh nghiệm và sức mạnh mười ngàn năm tuổi của 2 thanh đao Blades of Azzinoth.