Công chúa Leona – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1304

Công chúa Leona-dau-an-rong-thieng-hosonhanvat

Tiểu sử và nguồn gốc

Leona là công chúa của xứ Papnica và là crush của Dai, rất đúng với motif truyền thống mối tình hiệp sĩ – công chúa. Tuy nhiên không giống như những công chúa yếu đuối khác, Leona là một cô gái mạnh mẽ và có tố chất lãnh đạo. Sau khi quê nhà bị lũ ma quỷ tàn phá và vua cha mất tích, Leona đã tự mình lãnh đạo đội quân kháng chiến. Sau này, cô thậm chí còn đứng ra tổ chức hội nghị thượng đỉnh các vương quốc và thành lập liên minh con người để chống lại quân đoàn quỷ.
Ngoài ra, Leona còn rất thành thạo pháp thuật trị thương và hồi phục. Tuy chưa chính thức nhưng cô cũng đã được Avan công nhận như đệ tử thứ năm của mình

Năng lực và sức mạnh

Là một Hiền nhân được đào tạo, Leona rất thông thạo các phép thuật khi còn trẻ. Cô ấ không giỏi về cận chiến hay sát thương vật lý, nhưng cô ấy có thể thực hiện một số phép thuật hỗ trợ và chữa bệnh. Vào cuối Clash Arc, cô ấy đã học Fullheal và trở thành người chữa lành tốt hơn bất kỳ người nào trong số ba Hiền nhân của Papnica hoặc thậm chí là Maam. Cô cũng có khả năng sử dụng các phép thuật khác như Crack hoặc Snooze.

Với tư cách là một thành viên hoàng gia, cô ấy là một nhà ngoại giao giỏi, một nhà lãnh đạo lôi cuốn và nói chung là một người có kiến ​​thức. Cô đã quen thuộc với Cửa hàng bách hóa của Bergana và những thứ như thang máy mà người bình thường không nhận thức được.