HANNU

0
59
HANNU - Green Lantern không nhẫn
HANNU – Green Lantern không nhẫn

Hannu là một cái thế anh hùng xuất thân từ hành tinh Ovacron Six, phân khu vũ trụ 2 (khá gần Oa).

Các chiến binh trên hành tinh này nổi tiếng với việc coi thường vũ khí. Bản thân của họ là những sinh vật có cơ thể cấu tạo cứng rắn như đá, vì thế cơ thể họ mới chính là thứ vũ khí nguy hiểm nhất.

Hannu có sức khỏe kinh người, cơ thể rắn chắc, vì thế anh chỉ sử dụng nhẫn để bay, tạo môi trường sống và phiên dịch các thứ ngôn ngữ chứ không chịu dùng nhẫn để trực tiếp chiến đấu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là khả năng dùng nhẫn của Hannu không đáng sợ. Hannu từng tạo ra energy blast có hào quang che lấp bầu trời, khí thế kinh người. Một mình anh từng đẩy lùi được Ani-Monitor, điều mà không phải ai cũng có thể đơn thân làm được.

Sau sự kiện Light Out, có thêm một số thành viên của Green Lantern Corps cũng từ bỏ việc dùng nhẫn và chỉ dựa vào kỹ năng chiến đấu của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

SHARE
Previous articleDOLLAR BILL- William Benjamin “Bill” Brady
Next articleSUPERGIRL- Kara Zor’el The Girl Of Steel
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here