King Furry – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
390

King Furry (国王, Koku-ō; lit. “King of Nations”) là 1 con chó biết nói và đi bằng 2 chân và  là Vua của trái đất. Ông là 1 trong số ít những người biết Goku mới thực sự là cứu tinh của nhân loại chứ không phải Mr Satan.

Tiểu sử

Dragon Ball

King Piccolo Saga

Ông rất cảm kích Goku vì chiến công của cậu
Ông rất cảm kích Goku vì chiến công của cậu

Ma Vương Piccolo tàn phá trái đất và tiến tới cung điện của King Furry bắt ông thoái vị. Lo cho sự an nguy của đất nước cùng người dân nên ông đã đồng ý. Một thời gian sau, Goku đánh bại King Piccolo, Vua Furry quyết định trao tặng anh huy chương ngôi sao xanh cho chiến công bảo vệ trái đất nhưng Goku đã rời đi nên ông không có cơ hội.

Dragon Ball Z

Cell Saga

Ông trên đài truyền hình
Ông trên đài truyền hình

Ông xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia khi quân đội hoàng gia bị Cell tiêu diệt. Sau đó ông cùng mọi người theo dõi Cell Game và nhận ra Goku rất giống với “cậu bé năm xưa tiêu diệt King Piccolo”. Và khi được phỏng vấn liệu quân đội hoàng gia có tham chiến lần nữa, ông cho rằng lúc này chỉ có Goku mới đủ sức để tiêu diệt Cell.

Majin Buu Saga

Ông đang tiếp sức cho Goku
Ông đang tiếp sức cho Goku

Ông và toàn bộ dân trái đất đã chết sau đòn hủy diệt Human Extinction Attack của Kid Buu. Sau khi mọi người được hồi sinh, ông cùng cư dân địa cầu tiếp sức mạnh để Goku hoàn thiện quả cẩu Genki

Dragon Ball Super

Ông cùng trái đất tiếp tục bị hủy diệt sau đòn của Golden Frieza. Nhưng sau đó Whis đã lùi thời gian lại 3 phút để Goku cứu lấy tất cả.