Liệu có ai từng thắc mắc Green Lantern Corps đang làm gì khi mà Kryton (quê hương của Superman bị phá hủy). Như chúng ta đã biết mọi hành tinh trong vũ trụ đều được Green Lantern Corps bảo vệ, các hành tinh thuộc phân khu do một hay nhiều Green Lantern bảo vệ (Trái Đất thuộc phân khu 2814). Và Krypton cũng là 1 trong 3600 phân khu nằm trong sự bảo vệ của GLC. Và nó có 2 Green Lantern bảo vệ: Tomar-Re (ảnh dưới) và một chưa biết tên (ảnh trên).

Các Gurdian biết được Krypton sắp diệt vong và họ đã cử Tomar-Re để giúp cho hành tinh này không bị nổ tung, do những người Krytonian thường không muốn người ngoài can thiệp vào việc của mình. Và Tomar-Re đã gần như cứu được Kryton khi mà ông tìm được một loại nguyên tố giúp cứu Kryton, nhưng vào lúc đó ông lại bị mù, khiến ông không kịp đến Kryton trước khi nó nổ tung.

Còn về Green Lantern còn lại, ông đã có mặt tại Kryton lúc đó nhưng lại hoàn toàn không thể làm được gì. Có thể nói đây là một người vô dụng. Ông vẫn luôn dằn vặt bản thân về việc không thể cứu sống 1 người Krytonian nào, rồi đến một ngày khi đang ngồi trong quán rượu và có một người nói rằng tại Trái Đất vẫn còn 1 người Krytonian sống sót. Ông lập tức đến đó cầu xin người đó – Superman hãy giết mình vì những tội lỗi mình gây ra. Superman hiển nhiên là đã từ chối. Sau đó ông tấn công những người dân Metropolis để khiêu khích Superman, ông dùng lồng đền của mình vả sm Superman, và bên trong là một mảnh tinh thể Kryptonite. Ông không hề biết nó là điểm yếu của Superman. Rồi Brainiac đến, lợi dụng lúc Superman đang yếu đi, định giết Superman. Green Lantern đó quyết định chiến đấu với Brainiac, hi sinh thân mình để tạm thời làm Brainiac nổ banh xác. Ông cuối cùng cũng có thể ra đi thanh thản khi mà mình đã cứu được 1 người Krytonian.

SHARE
Previous articleNhẫn và Lồng Đèn Red Lantern
Next articleSpear of Destiny – Thần Binh Truyền Kỳ
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar