Pui Pui – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
414

Pui Pui (プイプイ) là một trong những tay sai của Babidi . Hắn là 1 người độc ác và sau này đã bị Vegeta giết hại.

Ngoại hình

Pui-Pui có ngoại hình khá giống Frieza form 3  , đầu bẹt, gù, trồi ra phía sau, lưng có 2 sừng . Hắn mặc bộ trang phục màu đen và một bộ giáp trắng . Đôi mắt xanh và có làn da màu tím đen .

Tính cách

 

Pui Pui là một người khá kiêu ngạo và tự tin vào bản thân  khi liên tục buông ra những lời xem thường Vegeta và nhóm bạn của anh . Pui Pui cũng rất độc ác khi không tha cho Yamu một con đường sống .

Trái lại , hắn cũng rất quyết tâm khi chiến đấu với Vegeta đến cùng dù sức mạnh hai bên quá chênh lệch .

Tiểu sử

Majin Buu Saga

Pui Pui xuất hiện đầu tiên khi Yamu và Spopovich   thu thập đủ năng lượng và trở về .  Sau khi đưa năng lượng đã thu thập cho Babidi , hắn đã nói rằng họ hết giá trị lợi dụng và Babidi kết liễu Spopovich . Yamu  hoảng sợ và bỏ chạy nhưng với sức mạnh của mình , Pui Pui đã bắn một đòn tiêu diệt hắn .

Nhóm Goku bước xuống căn cứ của Babidi và chạm mặt Pui Pui đầu tiên . Tại đây , hắn thách thức nhóm Goku xông lên một lượt . Nhưng bọn họ lại chơi trò Kéo Búa Bao và Vegeta là người chiến thắng , Vegeta sẽ chiến đấu với Pui Pui .

Trận chiến bắt đầu và Pui Pui xông đến tấn công Vegeta , nhưng vô dụng vì Vegeta lúc này quá mạnh . Hắn tức điên và tấn công anh ta một cách điên cuồng nhưng hoàn toàn vô ích .

Vegeta vượt trội so với Pui Pui
Vegeta vượt trội so với Pui Pui

Babidi quan sát và cảm thấy bất lợi cho Pui Pui , nhưng Dabura cho rằng anh chỉ chủ quan . Nhưng sự thật không phải vậy , Vegeta quá mạnh và khác biệt so với Pui-Pui . Trước tình thế Pui-Pui sắp thua cuộc , Babidi đã đưa Pui Pui trở về hành tinh Zoon mà anh sinh sống , nơi mà trọng lực lớn hơn trái đất gấp 10 lần .

Tưởng chừng như chiến thắng , nhưng Pui-Pui hoàn toàn tuyệt vọng khi Vegeta không cảm thấy sợ hãi hay áp lực ở hành tinh Zoon . Pui-Pui cho rằng Vegeta chỉ đang giả vờ và xông đến tấn công . Nhưng hắn đã phải trả giá bằng cả sinh mạng khi quá xem thường người Saiyan .

Dragon Ball Super

Tại manga Dragon Ball Super . Khi Future Trunks chiến đấu với Future Dabura và Future Babidi , chúng ta được thấy xác của Future Pui-Pui  và Future Yakon , có thể hắn đã bị Kaiosin hay Future Trunks kết liễu .

Chiêu thức

  • Flight: Bay
  • Ki Blast
  • Compo Punch

  • Kick