Sidra – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
290

Sidra (シ ド ラ, Shidora) là Thần hủy diệt của vũ trụ 9

Tổng quan

Ngoại hình

Sidra khá lùn, nước da màu oliu với bộ râu và ria mép “xồm xoàm”. Ông để tóc dài duỗi thẳng ra sau lưng nhưng trán lại hói, nhìn chung ông rất giống 1 người viking . Sidra cũng mặc trang phục của 1 thần hủy diệt bình thường nhưng không giống với các thần là “động vật” khác, ông không để người trần mà mặc áo phông trắng bên trong.

Tính cách

Mặc dù là thần hủy diệt nhưng Sidra kém quyết đoán và thường do dự khi hủy diệt bất kì cái gì. Ông khá nhân từ khi cảm thấy việc Basil tấn công Buu ác liệt như vậy là “không đúng đắn”. Tuy nhiên, ông lại không thích Goku vì cũng cho rằng anh chính là nguyên nhân dẫn đến giải đấu 12 vũ trụ gây thảm họa cho toàn vũ trụ.

Tiểu sử

Dragon Ball Super

Universe Survival Saga

Sidra, với Mojito, Roh và Trio De Dangers đến tham dự giải đấu biểu diễn võ thuật Zen-Chan cùng với vũ trụ 7. Ông gần như im lặng trong suốt giải đấu nhưng lại rất tàn thành việc Bergamo chỉ trích Goku. Và đồng tình rằng nếu Goku bị tiêu diệt, mọi thứ sẽ yên bình trở lại.

Trong khi đi tuyển quân cho vũ trụ 9, ông đã hủy diệt toàn bộ thành phố vì nơi này con người chỉ biết gây chiến tranh, giết chóc lẫn nhau.

Sức mạnh

Ông cùng với thiên sứ là những người mạnh nhất vũ trụ 9.

Chiêu thức

  • Ki Blast – dạng cơ bản nhất của sóng năng lượng.
  • Destruction : chiêu thức Hakai (hủy diệt) của các thần. Ông giơ 4 ngón tay thẳng và hô to “Hakai”, bất kì thứ gì cũng bị phá hủy dù là người, thần hay quỷ.

Thông tin thêm

Sidra cùng các chiến binh và kaioshin vũ trụ 9 (kai là kaioshin vũ trụ 11)

  • Ông và Roh (kaioshin) có sinh mạng liên kết với nhau, 1 trong 2 người chết thì người kia cũng diệt vong
  • Sidra cũng là tên 1 loại rượu, bắt nguồn từ “Cider” tiếng Tây Ban Nha
  • Ông là nhân vật có nhiều nét tương đồng với Thief  từ bộ truyện Sand Land cũng do Akira tạo hình