Spider Man – Far From Home có mấy After Credits: Câu trả lời cho bạn có ở đây

0
75

Chào các bạn, tớ vừa xem xong Spider Man – Far From Home về đây, phải nói là phim quá tuyệt vời, theo tớ thì nó hay hơn phần 1 rất nhiều. Mặc dù không muốn Spoil nhưng mà, phim …. toàn là những cú lừa. Lừa trong lừa, bạn sẽ nghĩ mình biết hết rồi nhưng đến cuối cùng vẫn bị lừa.

Và cũng như các bạn, khi đọc đến dòng này thì chắc đang sốt ruột lắm, kiểu “có bao nhiêu After Credit thì nói luôn đi” còn câu chữ dài dòng.

Ok. Spider Man – Far From Home có tất cả 2 After Credits, và khác với các phim của Marvel khác, khi After Credit đầu là cảnh quan trọng, mang tính chất giới thiệu những gì sẽ xảy ra ở phần phim tiếp theo, còn cái thứ 2 mang tính chất vui vẻ, hài hước, như một món quà tặng khán giả trước khi rời rạp, thì ở Người Nhện phần 2 này, cả 2 After Credits đều quan trọng như nhau.

After credit đầu tiên diễn ra sau khoảng 2 phút hết phim, cái còn lại bạn phải chờ đến hết toàn bộ dòng chữ chạy (tầm 10 phút) mới xem được.

Và đặc biệt After credit thứ 2 sẽ gây hoang mang cho bạn rất nhiều, vì thực sự nó rất khó để hiểu được ẩn ý mà Marvel cài cắm trong đó.

Chúc bạn xem phim vui vẻ nhé.

SHARE
Previous articleAquaman là ai ?
Next articleSpider Man – Far From Home: Spoil cực mạnh 10 chi tiết quan trọng nhất trong phim
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Mọi ý kiến bình luận vui lòng Comment ở dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here