Trần Dần là ai ? Tiểu Sử, Lý Lịch đệ nhất tiên tri vũ trụ Trần Dần

0
142

TRẦN DẦN LÀ AI?

Trần Dần là một nhân vật hiện đang sống ở hải ngoại, ông tự nhận mình là nhà “Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN”, “Đệ Nhất Thần Số Học”, “Đệ Nhất Khổng Minh Gia Cát Dần”, “Vua Coi Chữ Ký”  và “Sứ Giả Của God & Jesus”, đồng thời là ” Cố vấn tối cao 3 đời tổng thống Mỹ”. Ông cũng thường xuyên chia sẻ các đoạn video, livestream chia sẻ các phát ngôn mang tính dự đoán về tình hình thời sự, chính trị thế giới, mà đa số trong đó là đoán mò vô căn cứ. 

Do trùng tên nên ông thường xuyên bị nhầm lẫn với một nhà thơ của Việt Nam cũng tên là Trần Dần (tên thật là Trần Văn Dần).

Ông nổi tiếng trên mạng (đúng hơn là bị châm biếm và chế giễu) vì các phát ngôn ngô nghê, hài hước, có dấu hiệu bị hoang tưởng (cũng có thể ông cố tình như thế để được nổi tiếng). Do tên Dần nghĩ là cọp, nên cư dân mạng tự đặt tên cho ông là Tiger Trần.

Trần Dần
Trần Dần

TIỂU SỬ CỦA ĐỆ NHẤT TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN

Theo các tài liệu trên mạng và lời kể của chính ông, “Nhà Tiên Tri Vũ Trụ” và xưng là “Sứ Giả của God & Jesus” có tên thật là TRẦN DẦN, sinh ngày 24-02-1950 Dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng, tức đúng giữa Giờ DẦN, Ngày DẦN, Tháng DẦN, Năm CANH DẦN (Giờ Dần (4:00AM – 6:00AM), ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần). Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp).

Vì chân mạng là “ngũ Hổ” nên ông Trần Dần có một cuộc đời ngang tàng, phiêu bạt và khá lý thú. Ông Trần Dần kể với báo chí: “Tôi là người Việt gốc Hoa. Cha tôi người Hẹ, làm thầy thuốc Đông Y Sĩ hành nghề đã nhiều đời về thuốc Tàu. Mẹ tôi là người Triều Châu. Tôi có 8 chị em, gồm 2 trai và 6 gái. Tôi là Trưởng Nam nhưng là đứa con thứ 6 trong gia đình. Cha tôi nói được nhiều thứ tiếng, còn tôi chỉ vài thứ tiếng Tàu khác nhau như Phúc Kiến, Triều Châu, Quan Thoại. Năm 1966 khi tôi lớn lên được 16 tuổi, cha tôi bảo tôi phải đi học tiếng Việt và tiếng Anh. Tôi đến ghi tên học tại Trường Tàu là Trường Thánh Theresa ở Chợ Lớn. Cô Giáo dạy tôi là một thiếu nữ rất đẹp, sang trọng 21 tuổi con nhà đại phú xuất nhập cảng. Tôi chẳng biết học hành như thế nào nhưng cuối cùng cô Giáo mang bầu với tôi và gia đình cô Giáo bắt cha mẹ tôi phải trách nhiệm. Mẹ tôi hỏi vặn lui vặn tới có phải cái bầu của cô Giáo là con của tôi hay không vì mẹ tôi chẳng thể nào tin được một thằng nhóc 16 tuổi, dốt chữ, con ông thầy thuốc và bói quẻ Khổng Minh Thần Số lại đi lấy được một cô Giáo xinh đẹp, con nhà giàu, và lớn hơn tôi 5 tuổi. Không biết ai dụ ai, nhưng số tôi là vậy và năm 1967 thì tôi có một đứa con trai chào đời. Chúng tôi ở được với nhau hơn một năm trong đầm ấm vợ chống. Nhưng sau khi sinh con xong vài tháng thì cha mẹ cô Giáo bắt cô giao con cho tôi nuôi và đưa cô về Hong Kong để xa tôi ! Người vợ đầu tiên đã đi mất, tôi biết đau khổ từ đó và tôi quyết học tiếng Việt để may ra đổi đời bằng cách kiếm được một người yêu mới là cô gái Việt. Nay tôi nói tiếng Việt thì khá nhưng chữ Việt của tôi đến nay cũng không giỏi lắm.. Viết được ra chữ là may lắm rồi chứ chẳng câu kéo văn vẻ gì cả”.

Trần Dần cũng thường xuyên xuất hiện trên Phố Bolsa TV
Trần Dần cũng thường xuyên xuất hiện trên Phố Bolsa TV

Trần Dần hiện đang là cái tên rất hot trong chế ảnh Meme hài hước và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Bức ảnh ông được chế nhiều nhất là bức ảnh ông đang cầm súng. Ông được chế trong những đoạn clip tấu hài, nhạc Trần Dần remix, Trần Dần 4.0, Trần Tiger, Trần Dần rapper …

Các Fanpage mang tên Trần Dần cũng mọc lên như nấm.

Fanpage mạo danh Trần Dần
Fanpage mạo danh Trần Dần

CÁC MEME NỔI TIẾNG CỦA TRẦN DẦN

Trong đoạn clip hài hước được cộng đồng chia sẻ nhiều có các câu nói hài hước đó là:

“Tao có súng đây nè, tao bắn mày á”, “Chửi thề cc, đồ vô văn hóa”.

Meme cầm súng nổi tiếng của Trần Dần
Meme cầm súng nổi tiếng của Trần Dần

MỘT SỐ ĐOẠN CLIP CỦA TRẦN DẦN TẤU HÀI

HỎI ĐÁP NHANH VỀ TRẦN DẦN

Trần Dần quê ở đâu

Trong các tài liệu được tìm thấy, Trần Dần là 1 người cũ của chế độ Việt Nam cộng hòa, ông là người gốc Hoa, có cha là người Hẹ và mẹ là người Tiều Châu

Trần Dần bao nhiêu tuổi

Trần Dần tuổi con cọp, sinh năm 1950, hiện nay ông 70 tuổi

Trần Dần hay livestream ở đâu

Trần Dần hay livestream tấu hài, xem bói online, chửi phong long tại facebook cá nhân và Youtube cá nhân

Về tin đồn Trần Dần đã chết

Chưa, Trần Dần chưa chết, do cộng đồng mạng thích cà khịa nên hay tung tin đồng về cái chết của Trần Dần, thực tế, ông vẫn sống khỏe và livestream hàng đêm

Các lời tiên tri của Trần Dần (Đa số là trật lất)

* Tiên báo đúng các nhiệm kỳ của ba đời tổng thống thứ 41- 42- 43.

* Tiên báo đúng TT George H. Bush sẽ thất cử nhiệm kỳ 2, vì ông không thay đổi chữ ký.

* Tiên báo đúng TT Bill Clinton sẽ đắc cử nhiệm kỳ 2, đồng thời gặp rắc rồi vì Số Đào Hoa chiếu mệnh.

* Tiên báo đúng TT George W. Bush tái đắc cử nhiệm kỳ 2 do sự chấp nhận đề nghị của Ông Trần Dần là phải thay đổi chữ ký, đồng thời sẽ gặp rắc rối khi giúp thân nhân kiếm phiếu tại Florida vào năm 2000.

* Tiên báo đúng những diễn tiến về cuộc chiến tranh Iraq và số phận của nhà độc tài Sadam Hussein.

* Tiên báo đúng Hạ Viện Mỹ sẽ chiếm đa số thuộc Đảng Cộng Hòa trong mùa bầu cử năm 2000.

* Tiên báo đúng về bản án 7 năm tù và 3 năm quản chế CSVN tròng lên đầu của LS Cù Huy Hà Vũ.

* Tiên báo đúng về cái chết của trùm khủng bố Osama Bin Laden sẽ sảy ra trong nhiệm kỳ của TT Barrack Obama (bị hạ sát ngày 01/05/2011).

Những Dự Báo về các sự việc sẽ sảy ra từ nay đến 2014:

 Kinh tế Hoa Kỳ sẽ được phục hồi vào mùa Thu năm 2011.

 Giá xăng sẽ xuống dưới 4 đô la/1 galon vào mùa Thu năm nay.

 Tình hình Biển Đông sẽ ổn định.

 Các nước Á Châu sẽ chiếm lại ưu thế trước sức lấn áp của Trung Cộng.

 Việt Nam sẽ thay đổi Chế Độ hiện hữu do DÂN CHÚNG LẬT ĐỔ đồng thời, cũng sẽ thay đổi Màu Cờ vào năm 2014.

 Năm 2014 – THỦ TƯỚNG CSVN NGUYỄN TẤN DŨNG SẼ BỊ ÁM SÁT bởi phe thân Tàu Cộng, bắt nguồn từ ảnh hưởng giữa các phe phái thân Tàu, thân Mỹ.

 Đảng CS Trung Cộng sẽ tan vỡ từng mảnh trước năm 2016.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments