Android 21 – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
281

Android 21 (人造人間21号 Jinzōningen Nijūichi-Gō) là 1 Robot phản diện do chính Akira Toriyama thiết kế độc quyền cho Game đối kháng Dragon Ball Fighter Z. Cô được đánh giá thậm chí còn thông minh hơn Dr. Gero.

Tổng quan

Android 21 là nhân vật đặc biệt và độc quyền trong Dragon Ball Fighter Z. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể bắt gặp cô nàng người máy hùng mạnh này trong bất kỳ sản phẩm giải trí nào khác, kể cả truyện tranh hay phim ảnh.

Ngoại hình

Android 21

Android 21 được mô tả là một nhà khoa học với kính và mái tóc nâu dài. Móng tay được sơn đen cùng nhẫn vàng đeo ở ngón giữa??.Ánh mắt của cô giống số 18 nhưng có phần sắc sảo hơn. Số 21 diện đầm sát người với những mảng mầu xanh đỏ đan xen nhau, những “mảng ca-rô” lớn. Quần bó (hoặc quần tất đen) cùng với dầy cao gót khiến cô vừa sang trọng vừa quyễn rũ, thỉnh thoảng cô khoác thêm áo blouse trắng làm vẻ đẹp càng thêm sâu sắc hơn.

Khi biến hình, trạng thái của cô giống với Majin với tóc màu trắng và làn da hồng nhạt.

Tính cách

Android 21

Trong những đoạn giới thiệu đầu tiên ở game, Android 21 tỏ ra tử tế và quan tâm đến Android 18. Tuy nhiên trong trailer mới nhất tiết lộ cô là vai phản diện với mong muốn hấp thụ tất cả các chiến binh mạnh mẽ, giống y hệt Cell hay Majin Buu. Trong chiến đấu, Số 21 hung hăng và nguy hiểm tương tự Kid Buu.

Tiểu sử

Android 21

Số 21 là 1 nhà khoa học tài giỏi được Dr. Gero tuyển dụng để phục vụ cho Red Ribbon Army.

Sức mạnh

Android 21

Chiêu thức

  • Hungry Beam: biến mọi người thành thức ăn, giống năng lực của Majin Buu
  • Tasting Cut: hấp thụ năng lượng của đối thủ và biến chiêu thức đó thành của mình
  • Solar Flare: Thái dương hạ san. sử dụng Tasting Cut để “sao chép” chiêu này của Krillin.
  • Kamehameha: tương tự cô đã “chôm” chiêu này của Goku nhưng sóng năng lượng có màu đen và đỏ

Forms

Majin-looking form

Android 21

Số 21 chuyển đổi thành dạng Majin tương đồng với Majin Buu về trang phục, ánh mắt cũng như màu da. Tuy nhiên cô có mái tóc trắng dài và tai nhọn giống với tộc quỷ đến từ Demon Realm (như Dabura) và đuôi dài giống Final Form của Frieza.

Nhá hàng: Sắp tới Wiki sẽ ra mắt trang Web chuyên về Games. nơi đây sẽ up tất cả các game (kèm Link download) liên quan đến 7 viên ngọc rồng (nền tảng PC, mobiel, giả lập, flash…). Các bạn theo dõi Wiki thường xuyên để cập nhật nhé.