KHÔNG PHẢI BÚA BÚA MJOLNIR, THE ODINSWORD MỚI LÀ VŨ KHÍ MẠNH NHẤT CỦA ASGARD

0
89

Trong số các vũ khí của xứ Asgard, búa Mjolnir được biết đến nhiều hơn cả nhưng kiếm Odinsword mới là báu vật quyền năng nhất. Thanh kiếm của Odin được giới thiệu lần đầu trong bộ truyện Journey into Mystery #117 của tác giả Stan Lee, Jack Kirby và Vince Colletta.

The Odinsword
The Odinsword

Odinsword mạnh hơn rất nhiều so với Gungnir và Mjolnir . Vũ khí này lần đầu tiên được sử dụng bởi quỷ lửa Surtur , và bị đánh cắp khỏi thực thể của thần Odin  và các anh em của mình là Vili và Ve . Odinsword sau đó được đặt trong vương quốc Asgard dưới sự bảo vệ liên tục, vì nó được tiên đoán rằng vẽ lưỡi kiếm từ bao kiếm của nó sẽ gây ra kết thúc của thế giới, được biết đến với các vị thần Bắc Âu như Ragnarok. Được chế tác từ Nhẫn bị nguyền rủa, thanh kiếm được thiết kế để sử dụng trong tương lai chống lại Celestials.

The Odinsword
The Odinsword

Dù mang sức mạnh của người đứng đầu Cửu giới nhưng Odin vẫn phải mang áo giáp Destroyer và tăng kích thước cơ thể tối đa mới có thể sử dụng được vũ khí này một cách dễ dàng hơn. Trong các cuộc chiến với các Celestials, Odinsword đã nhiều lần giúp vị Odin giành chiến thắng nhưng ông rất hạn chế sử dụng món vũ khí này bởi sức mạnh hủy diệt mà nó mang lại.

Sau này, Thor được Odin giao phó thanh kiếm và đã đánh bại nhiều kẻ thù lớn như Serpent (Anh trai của Odin) và God of Fear.

SHARE
Previous article6 nhân vật từng sở hữu găng tay vô cực
Next articleTop 10 nhân vật thông minh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Mọi ý kiến bình luận vui lòng Comment ở dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here