I.Thông tin cá nhân

Tên thật: Magnum
Biệt danh: Không
Người thân: Không
Nhóm: The Elementals
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nam
+Cao: Không
+Nặng: Không
+Mắt: Không
+Tóc: Đen
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Magnum là một thành viên của The Elemenals và có sức mạnh kiểm soát đất đai. Các Elementals được cho là đã rời vũ trụ của họ cách đây hàng ngàn năm từ trước cả khi thành phố Atlantis được xây dựng. Bằng cách kiểm soát các nguyên tố tự nhiên, bốn sinh vật này đã tạo ra một vương quốc trên Trái Đất. Tuy nhiên, khi họ cố mở rộng quyền cai trị tới vùng đất mà hiện giờ là Ai Cập, một chiến binh trẻ tuổi tên là Dann và một phù thủy tên Garret đã xuất hiện. Họ đã kết hợp hai linh hồn lại cùng với ma thuật để tạo ra Ruby Scarb. Dann đã sử dụng nó để làm suy yếu các Elementals và trục xuất chúng tới một vũ trụ khác.
Cho tới thời hiện đại, không còn nhiều người biết về Elementals cho tới khi họ xuất hiện và đưa Living Mummy tới New York để tìm kiếm Ruby Scarab, nhằm giúp họ trở lại thống trị thế giới. Sau khi Elementals bắt cả Cairo làm con tim trong một trường lực, Zephyr đã chống lại những người khác, giúp đỡ N’Kantu và Doctor Skarab đánh bại những đồng đội cũ. Ba Elementals còn lại bị Alexi Skarab trục xuất khỏi Trái Đất bằng Ruby Scarab.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Magnum có sức mạnh kiểm soát Trái đất. Hắn đã từng sử dụng sức mạnh để tạo ra những sinh vật hình người bằng đất và những bức tường lớn mọc lên từ dưới đất.
Dịch giả: Gen Shunryuu
SHARE
Previous articleZephyr
Next articleHellfire
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar