Super 17 – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
1301

Super 17 (超17号) là một hợp thể cực mạnh của Android 17 và Hell Fighter 17 ; tạo ra bởi các nhà khoa học tàn ác tiến sĩ Gero và tiến sĩ Myuu.

Ngoại hình

Super 17 là một android rất cao, khuôn mặt dày dặn hơn, cho thấy hợp thể tạo ra một ngoại hình trưởng thành hơn. Trong khi cơ thể giống hệt như Android 17 thì Super 17 có mái tóc dài hơn, thường để sau mang tai, 2 cọng tóc mái thả buông trước mặt ( khác với android 17 là tóc xõa ngang vai). Anh ta mặc quần jean màu xanh cùng với một vết rách trên đùi trái, bông tai bằng đồng , quàng khăn màu cam và đeo đai bằng đồng có in logo Red Ribbon bị gạch chéo, đôi giày màu xanh với mũi dày bằng đồng . Super 17 mặc  áo tay cọc màu xanh đậm để phù hợp với đôi găng tay dài, cổ tay anh ta cũng đeo một cái vòng tay bằng đồng.

Tính cách

Super 17 có sự hòa trộn tính cách giữa Android 17 và Hell Fighter 17 nhưng ảnh hưởng bởi Hell Fighter 17 nhiều hơn, dẫn đến tính cách của Super 17 cực kì hung ác. Giống như Android 17, anh ta tin rằng mình là android mạnh nhất và tìm cách chứng minh sức mạnh của mình bằng cách giết Goku Super Saiyan 4. Do sức mạnh của mình quá vượt trội nên anh ta ngạo mạn cho rằng mọi người đều yếu hơn mình, mình là người mạnh nhất khác với Perfect Cell, android mạnh nhất mà Gero từng tạo ra

Ban đầu anh ta có vẻ rất trung thành với cả hai người sáng tạo ra mình đó là tiến sĩ Gero và Tiến sĩ Myuu, mặc dù sau này tiến sĩ Myuu tiết lộ rằng Super Android 17 được lập trình là  chỉ trung thành với tiến sĩ Myuu và với yêu cầu của Myuu, Super Android 17 đã một lần nữa giết chết người sáng tạo của mình Tiến sĩ Gero như Android 17 đã làm nhiều năm trước đó. Tuy nhiên, do có tình cảm đặc biệt với chị gái sinh đôi của mình là Android 18 nên Android 18 có thể đánh thức các khía cạnh của tính cách Android 17 trong khi đang ở trạng thái Super 17. Super 17 vốn dĩ không thích bị sai khiến nên anh ta đã vượt qua sự kiểm soát lập trình của Myuu để giết ông ta . Mặc dù anh ta vẫn quyết tâm giết Goku và sẵn sàng giết cả chị gái mình nhưng cuối cùng Super 17 cũng không ra tay với Android 18. Goku đã sử dụng tất cả sức mạnh để Super 17 lộ ra điểm yếu của mình. Đặc điểm tính cách hoàn toàn trái ngược nhau giữa Android 17 và Hell Fighter 17 nên Super-17 bị Android 17 và Hell Fighter 17 tranh nhau kiểm soát tính cách.

Tiểu sử

Nguồn gốc

Sau khi Baby bị Goku giết, mọi người nghĩ rằng hòa bình đã được lập lại . Tuy nhiên, ở trong vực sâu của địa ngục , hai nhà khoa học đã hợp tác với nhau để tạo ra một âm mưu khủng khiếp: Tiến sĩ Gero (cực kì tàn ác, nhà khoa học đã tạo ra tất cả các Android của Red Ribbon ) và Tiến sĩ Myuu (nhà khoa học sáng tạo ra Baby) đã hợp tác với nhau,  quyết định  hợp thể Android 17 trên trái đất , với Hell Fighter 17 mà họ tạo ra ở dưới địa ngục, để tạo ra phiên bản android mạnh nhất.

Myuu và Gero sau đó sử dụng Máy Mutant để tẩy não Android 17 trên trái đất để cậu tham gia với họ, đầu tiên sử dụng cả hai 17 để đồng bộ hóa các nguồn năng lượng của họ với nhau để mở cánh cổng của địa ngục,để Myuu và Gero cùng các nhân vật phản diện khác được trốn thoát.  Android 17 đã cố thuyết phục người chị sinh đôi của mình Android 18 tham gia, nhưng cuối cùng Android 17 đã giết chết Krillin khi mâu thuẫn với giọng Hell Fighter 17 trong đầu mình. Sau đó Android 18 đã tấn công Super-17 để trả thù cho Krillin. Một thời gian ngắn sau đó, khi đã hợp thể với Hell Fighter 17 anh ta đã đánh Vegeta trọng thương khi gặp Vegeta trên đường đi tìm Goku.

Android 17 hợp thể với Hell Fighter 17
Android 17 hợp thể với Hell Fighter 17

Super 17 Saga

Super 17 tấn công Trunks vs vegeta
Super 17 tấn công Trunks vs vegeta

Tại thời điểm này, hai số 17 cuối cùng đã hợp thể với nhau để tạo thành Android mạnh nhất, “Super-17”. Sau khi hợp thể Super 17 đã tấn công Vegeta,Gohan , Goten , Trunks , và Uub (trong khi Goku bị mắc kẹt trong địa ngục) và đánh bại hết tất cả dù Vegeta đã dùng Final Flash cũng không làm gì được anh ta .Anh ta cũng một lần nữa giết Tiến sĩ Gero sau khi Myuu tiết lộ rằng siêu 17 được lập trình để Myuu hoàn toàn kiểm soát anh ấy, không cho Gero quyền kiểm soát. Làn sóng năng lượng của Super-17 giết tiến sĩ Gero đã làm bị thương Pan và làm hư Rada tìm ngọc rồng trong Giru.                                               

Sau khi Super 17 đánh bại tất cả các chiến binh Z trừ Vegeta, Goku trở về Trái đất với sự giúp đỡ của Picollo và Dende . Goku cứu Vegeta từ cú chưởng lực của Super 17 và ngay lập tức tấn công Super 17. Goku bắt đầu cuộc chiến bằng cách biến thành Super Saiyan 1 và 2  nhưng vì sức mạnh không đủ để gây thương tích cho Super 17 nên Goku biến thành Super Saiyan 4.
Khi biến thành Super Saiyan 4, Goku đủ sức mạnh để chiến đấu lại Super 17. Tuy nhiên, Super 17 có khả năng hấp thụ đòn tấn công của Goku và trở nên mạnh hơn trước khi Goku nhận ra điều đó . Goku đã cố gắng hy sinh bản thân để giết Super 17 nhưng không thành công  do Super 17 tạo ra một hàng rào năng lượng để chống lại vụ nổ của Goku. Trước khi Super 17 có thể tiêu diệt Goku, Android 18 đã đến viện trợ cho Goku và mắng Super 17 vì đã giết Krillin. Điều này đã tạo ra động lực để Super 17 giết người sáng tạo ra mình là tiến sĩ Myuu.
Cuộc chiến tiếp tục, Android 18 tiếp tục đánh lạc hướng Super 17 bởi các cú chưởng lực, Goku để ý rằng trong khi Super 17 hấp thụ đòn tấn công, anh ta đã tạo ra một lá chắn xung quanh mình để ngăn chặn các vụ nổ năng lượng của Android 18. Đó thời điểm Goku nhận ra điểm yếu duy nhất của Super 17: Khi Super 17 hấp thụ năng lượng, phòng thủ của anh ta rất kém. Goku tấn công Super 17 bằng đòn Dragon First. Sau đó Goku sử dụng Kamehameha toàn lực và cuối cùng cũng đã giết được Super 17. Sau đó Goku mới biết Android 17 đã kiểm soát Super 17 và để lộ ra điểm yếu đó.
Super -17 vs Super Saiyan 4 Goku
Super -17 vs Super Saiyan 4 Goku   

Sức mạnh

Trong khi chiến đấu chống lại Goten, Trunks, Gohan, Uub và Vegeta, Super-17 hoàn toàn không bị trầy xước trước các đòn tấn công mạnh nhất của họ. Sau khi hấp thụ một Kamehameha từ  Gohan anh ta đã có thể đánh lại Super Saiyan 2 Gohan, Super Saiyans Goten, Trunks,  vegeta và  Uub với chiêu Flash Bomber. Sau đó, khi hấp thụ một tấn công cuối cùng từ Vegeta, sức mạnh anh ta vượt qua hoàn toàn các chiến binh Z . Mặc dù khi vegeta sử dụng toàn lực thì vegeta có thể chiến đấu một lúc với SUper-17

Anh ta hấp thụ hoàn toàn đòn tấn công của đối phương . Sau khi hấp thụ năng lượng từ các cuộc tấn công của Goku Super Saiyan và Super Saiyan 4 Goku thì anh ta có thể chiến đấu ngang bằng với Super Saiyan 4 Goku. Sức mạnh của Super 17 có thể gấp đôi sức mạnh của Android 17.

Chiêu thức

  • Siêu nhạy
  • Ki Blast
  • Levitate
  • Android Barrier
  • Hấp thụ đòn tấn công
  • Năng lượng sóng Full Power
  • Flash Bomber
  • Electro Eclipse Bomb