Thiên Bồng Nguyên Soái / Trư Bát Giới

0
2672

Siêu phẩm Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân đã làm nên tuổi thơ dữ dội của chúng ta, từ Tôn Ngộ Không mà ngày nhỏ ai cũng từng mơ ước được trở thành, đến Đường Tam Tạng và Să Tăng. Mỗi người một tính cách khác nhau nên đã làm ra một chuyến phiêu lưu đầy gian nan vất vả . Cơ mà chúng ta phải nói đến nữa, là người cực kì hài hước và đôi khi mê gái nên phá team,.. đó chính là – TRƯ BÁT GIỚI

Trước khi biến thành con heo xấu xí, Trư Bát Giới đã có một quá khứ vô cùng ngầu trên Thiên Đình. Chính là chức vụ Thiên Bồng Nguyên Soái, một vị tướng nắm giữ mấy vạn binh lính trên đấy, nhưng trong một buổi tiệc do Thiên Đình tổ chức, Thiên Bồng Nguyên Soái vô tình nhìn thấy Hằng Nga quá xinh, trong một lúc say rượu không kiểm soát,chàng đã tán tỉnh nàng. Nhưng Hằng Nga chẳng những từ chối mà còn bẩm báo cho Ngọc Hoàng, làm ông nổi giận đến đày Thiên Bồng Nguyên Soái xuống hạ giới trong hình dạng một con heo.
Tuy thế, đừng nghĩ Trư Bát Giới yếu nếu Tôn Ngộ Không có 72 phép thần kì thì Bát giới cũng sở hữu 36 phép nhá, tuy chỉ bằng một nửa so với Ngộ Không nhưng Bát Giới cũng nhiều lần hạ gục những con yêu quái hạng trung đấy nhé.