Crixalis the Sand King đã là một lựa chọn thường xuyên trong các trò chơi cạnh tranh trong một thời gian dài. Anh ta mang đến sức mạnh gank mạnh mẽ, với Burrowstrike, cùng với sức đẩy mạnh mẽ và lực sát thương AoE mạnh mẽ, với Epicenter và thậm chí đi kèm với một cái nháy mắt. Anh ta được coi là một trong những người khởi xướng mạnh nhất trong trò chơi, nhờ khả năng Shift-queue Epicenter và chớp mắt, hoặc đơn giản bằng cách sử dụng Burrowstrike theo sau là Epicenter.

Crixalis the Sand King

TIỂU SỬ CRIXALIS THE SAND KING

Crixalis vốn chỉ là 1 con bọ cạp bình thưởng ngụ trên sa mạc Kalimdor.Nhưng vì 1 lý do kỳ quái mà người ta thấy nó tiến hoá và biến đổi 1 cách dị thường,khác với những người an hem của mình,nó trở nên ngày 1 to lớn và kỳ dị. Người ta nói rằng vì 1 sự nhạy cảm khác thường của Crixalis với khả năng điều khiển tinh thần của Ma Đế (Lich King) mà nó được hắn triệu hồi và được giao cho nhiệm vụ canh giữ Băng Ngai (Frozen Throne) . Mặc dù trở nên to lớn khác thường so với đồng loại,Crixalis vẫn không đánh mất đi những bản năng gốc của 1 con bọ cạp đơn thuần,nó có thể chui xuống lòng đất và lập tức trồi lên sau khi đâm xuyên qua mọi kẻ đứng trên mặt đất trước khi chúng kịp nhận ra điều gì vừa xảy ra.Đuôi của nó tiềm chứa 1 loại nọc độc chết người khiến cho những kẻ không may mắn bị tiêm vào nổ tung.Một số người thăm dò còn nói rằng nó có thể tạo ra hàng loạt chấn động khủng khiếp trên mặt đất và đủ để tiêu diệt mọi kẻ trot dại lại gần.

Crixalis the Sand King

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Burrowstrike: Sand King đào xuống mặt đất và đào hầm về phía trước, gây sát thương và làm cho các đơn vị quân địch tuyệt đẹp phía trên anh ta khi anh ta xuất hiện trở lại.

Bão cát: Sand King tạo ra một cơn bão cát đáng sợ gây thiệt hại cho các đơn vị kẻ thù trong khi biến mình thành vô hình. Tàng hình có thời gian kéo dài ngắn.

Caustic Finale: Các cuộc tấn công của Sand King tiêm một nọc độc khiến các đơn vị quân địch nổ tung khi hết thời gian, gây sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh. Nếu đơn vị chết, nó nổ dữ dội để gây thêm sát thương.

Sử thi: Sau khi chuyển vài giây, Vua cát gửi một sự xáo trộn vào trái đất, khiến nó rùng mình dữ dội. Tất cả kẻ thù bị bắt trong phạm vi sẽ nhận sát thương và bị làm chậm. Mỗi xung tiếp theo làm tăng bán kính sát thương.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar