Hạng 76 – Private William Hudson – Aliens (1986)

0
360

Aliens là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 1986 được viết và đạo diễn bởi James Cameron, được sản xuất bởi Gale Anne Hurd và có sự tham gia của Sig Sig Weaver. Đây là phần thứ hai của Alien nhượng quyền thương mại. Bộ phim theo chân nhân vật của Weaver, Ellen Ripley khi cô trở lại mặt trăng nơi phi hành đoàn của cô gặp phải sinh vật ngoài hành tinh thù địch, lần này đi kèm với một đơn vị thủy quân không gian. Vai trò bổ sung được thể hiện bởi Carrie Henn, Michael Biehn, Paul Reiser, Lance Henriksen, Jenette Goldstein, William Hope, Al Matthews và Bill Paxton.

Private William Hudson là nhân vật trong phim Aliens

Bill Paxton trong vai Hudson, anh là một Kỹ thuật viên của Thủy quân lục chiến thuộc địa. Anh là một phần của Đội Bravo Tiểu đoàn 2. Ông là thành viên của đơn vị chiến đấu được triển khai đến Acheron trên tàu USS Sulaco vào năm 2179, để điều tra việc mất liên lạc đột ngột với thuộc địa của Hadley’s Hope. Sau đó, ông đã tham gia vào việc chống lại sự xâm nhập của Xenomor tại thuộc địa.

Hudson đã được trang bị vấn đề tiêu chuẩn Áo giáp cá nhân mẫu M3 và Mũ bảo hiểm đạn đạo mẫu M10 để bảo vệ, với phụ kiện đèn đeo vai TNR để chiếu sáng. Anh ta đáng chú ý đã tùy chỉnh tấm ngực của áo giáp của mình với hình ảnh một con dao găm xuyên qua hộp sọ và xương chéo, với dòng chữ “hoặc Vinh quang” được vẽ bên dưới 

Hudson là một phần của đội súng của First Squad, cùng với Private Vasquez. 

Private William Hudson do nam diễn viên Bill Paxton thủ vai

Ông cũng là thủ lĩnh của đội, mặc dù Trung sĩ Apone đảm nhận chỉ huy danh nghĩa cho hoạt động ban đầu tại Hadley’s Hope. Hudson cũng được chỉ định là nhà điều hành Motion Tracker của First Squad. Ông là một trong những người cuối cùng bị diệt vong trong vụ việc, cuối cùng trở thành vật chủ cho một Xenomor Chestburster. Thi thể của anh sau đó được tìm thấy bởi Hạ sĩ Christopher Winter từ USS Sephora trong một cuộc điều tra sau đó về thuộc địa.

Hudson không phải là một người lính nghề nghiệp – anh ta gia nhập Thủy quân lục chiến thuộc địa trong một triển khai 10 năm chủ yếu để nhận lương hưu khi anh ta kết thúc công việc. Với số tiền này, anh dự định mở một quán bar, thuê một người quản lý có kinh nghiệm để điều hành nó cho anh và rút tiền lãi. 

Private William Hudson mặc dù là vai phụ nhưng khá ấn tượng

Private William Hudson mặc dù chỉ là nhân vật phụ trong phim Aliens (1986), nhưng với sự thể hiện chuyên nghiệp của diễn viên Bill Paxton. Với vai diễn này sự nghiệp diễn viên của anh được thăng hạng. Đồng thời với vai diễn này diễn viên Bill Paxton đã làm cho nhân vật Private William Hudson xếp vị trí thứ 76 trong danh sách 100 nhân vật điện ảnh đáng chú ý nhất.