Hạng 71 – Star-Lord – Guardians Of The Galaxy (2014)

0
409

Star-Lord là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật được tạo ra bởi Steve Englehart và Steve Gan, lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Preview #4 (tháng 1 năm 1976). Con trai của Meredith Quill và Spartoi J’son, Peter Quill đảm nhận vị trí của Star-Lord, một cảnh sát liên hành tinh.

Star-Lord là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ

Nhân vật này đóng vai trò nổi bật trong cốt truyện truyện tranh “Annihilation” (2006) và “Annihilation: Conquest” (2007), “War of Kings” (2008) và The Thanos Imperative (2009). Anh trở thành thủ lĩnh của đội siêu anh hùng trên không gian Guardians of the Galaxy trong bản phát hành lại năm 2008 của bộ truyện tranh cùng tên. Ông đã được đặc trưng trong một loạt các sản phẩm liên quan đến Marvel, bao gồm loạt phim hoạt hình, đồ chơi và thẻ giao dịch .

Diễn viên Chris Pratt miêu tả các nhân vật trong Marvel Cinematic Universe phim Vệ binh dải Ngân Hà (2014), Vệ binh dải Ngân Hà Vol. 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Wyatt Oleff thể hiện một Peter Quill trẻ tuổi trong hai bộ phim Guardians of the Galaxy đầu tiên. Pratt sẽ trở lại để đóng vai nhân vật trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Star-Lord được chuyển thể thành nhân vật trong phim Guardians Of The Galaxy (2014)

Star-Lord là một chiến lược gia bậc thầy và là người giải quyết vấn đề, một chuyên gia trong chiến đấu cận chiến, có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau của con người và người ngoài hành tinh và sở hữu các kỹ thuật chiến đấu đỉnh cao. Ông có kiến ​​thức sâu rộng về các phong tục, xã hội và văn hóa ngoài hành tinh khác nhau, và kiến ​​thức đáng kể về các tóm tắt vũ trụ, như Oblivion.

Star-Lord mặc một bộ đồ giúp tăng cường sức mạnh, độ bền và khả năng du hành xuyên không gian. Nhân vật này sử dụng “Element Gun”, một khẩu súng lục siêu đặc biệt có khả năng phóng một trong bốn nguyên tố (không khí, đất, lửa và nước). Star-Lord chia sẻ một liên kết tâm linh với tàu không gian của mình.

Trong trận chiến của Star-Lord với The Fallen One, súng nguyên tố, bộ đồ và Tàu của anh ta đã bị phá hủy. Do vết thương quá nặng, anh đã được các bác sĩ trên Kyln cấy ghép và đây là nơi anh bị kết án. Cấy ghép mắt cho phép anh ta nhìn thấy tất cả các phổ năng lượng và chip bộ nhớ trong não mang lại cho anh ta 100% tổng thu hồi.

Star-Lord là một siêu anh hùng có kỹ năng chiến đấu cao

Star-Lord được trang bị bộ đồ chiến đấu gián điệp làm giảm nhiệt do Kree cấp, trở thành diện mạo đặc trưng cho Guardians of the Galaxy, mũ bảo hiểm chiến đấu và dịch giả phổ quát là tất cả những gì anh vẫn sử dụng. Mũ bảo hiểm chiến đấu của anh ta có thể phân tích dữ liệu chiến lược, cải thiện tầm nhìn và điều chỉnh oxy trong không gian. Vũ khí được lựa chọn của Star-Lord là hai súng máy phụ Kree với nhiều loại đạn khác nhau, bao gồm cả chất nổ. Sau khi thoát khỏi Cancerverse, Star-Lord có được một khẩu súng nguyên tố mới, nhưng anh ta vứt bỏ áo giáp của mình.