KING MIEK

0
804
Miek là một chiến binh côn trùng, một trong những người cuối cùng thuộc hành tinh Sakaar. Anh ta trở nên hiếu chiến với Hulk trong Planet Hulk.

TIỂU SỬ MIEK

Miek là một thành viên của tộc côn trùng Natives thuộc hành tinh Sakaar. Khi còn nhỏ anh đã chứng kiến đế chế Imperials giết chết cha mình và bắt anh làm đấu sĩ trong đấu trường của chúng. Cho đến khi gặp Hulk và cùng anh ta với các đấu sĩ lập ra Warbound để lật đổ vua Red King của Imperials.

Anh cùng Warbound trở về Trái Đất để trả thù Illuminati vì cái chết của vợ Hulk. Sau khi Hulk bị Sentry đánh bại, Miek cùng các thành viên khác của Warbound bị SHIELD bắt giữ.

Sau Secret Invasion, Miek vẫn bị cầm tù trong Negative Zone bởi lực lượng của Wonderland và Blastaar.

Trong Chaos War, các chiều không gian xuất hiện vết nứt, Miek và các tù nhân cùng nhau thoát ra và được Chaos King đưa vào đội quân của hắn. Miek thề sẽ trung thành với Chaos King như anh trung thành với Hulk.

Miek và các tù nhân của Prison 42 tấn công Amadeus Cho và Galactus trong khi họ đang cố gắng hoàn thành cánh cổng vũ trụ Continuum. Miek tính giết Cho nhưng trận đánh của Hercules và Chaos King đã ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh khiến cho Cho lật ngược tình thế. Sau đó Miek bỏ trốn.

Miek tới Savage Land sau thất bại của mình và bắt đầu dẻ trứng (lưỡng tính). Hulk sau đó tới Savage Land và bị Miek tấn công mặc dù Hulk được Ka-zar nhờ để giúp đỡ Miek. Hulk tính giết con của Miek nhưng đã bị ngăn cản bởi con trai Hulk, Skaar. Miek sắp chết khi rơi xuống miệng núi lửa, Hulk cố gắng cứu anh nhưng bị anh từ chối và Miek tòi đời sau khi chìm vào nham thạch.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA KING MIEK

QUYỀN HẠN

  • Sinh lý người ngoài hành tinh: Miek là một loài côn trùng Sakaaran , người có độ bền cao hơn con người. Tuy nhiên, cơ thể của Miek bao gồm một cái đầu và một số chân mập mạp, được cung cấp một bộ xương. Điều này cho sức mạnh và sự nhanh nhẹn hơn trong chiến đấu.
  • Sức mạnh siêu phàm: Miek có một sức mạnh tăng cường, cho phép anh ta đánh bại nhiều Berserker , Outriders và Chitauri trong trận chiến.
  • Độ bền siêu phàm :Miek, ngay cả khi không có xương sống, vẫn cực kỳ kiên cường với chấn thương cơ thể, vì anh ta có thể chịu được vô tình bị dẫm đạp bởi Korg siêu phàm 
  • Ngoại cảm: Giống như các thành viên khác trong chủng tộc của mình, Miek sở hữu một hình thức ngoại cảm ở mức độ thấp mà anh ta có thể sử dụng để giao tiếp với các thành viên khác trong loài của mình chia sẻ những ký ức và kinh nghiệm chung (một quá trình được gọi là hóa học).
  • Tăng cường sự nhanh nhẹn : Với sự trợ giúp của exoskeleton, Miek có sự nhanh nhẹn, khéo léo, cân bằng và phối hợp cơ thể hơn so với một người bình thường. Anh ta đã có thể nhanh chóng vượt qua Berserker nhanh nhẹn, cũng như một số Outriders và Chitauri.
  • Yếu tố chữa bệnh tái sinh : Miek đã có thể hồi phục ngay sau khi bị nghiền nát bởi Korg cực kỳ nặng.

KHẢ NĂNG

  • Chuyên gia chiến : Miek là một chiến sĩ thành thạo, cho anh sống sót nhiều trận đấu võ sĩ giác đấu trong Grandmaster của cuộc thi của Champions và đã có thể đánh bại nhiều Berserker nhờ vào lưỡi của mình. Trong Trận chiến Trái đất , Miek một lần nữa thể hiện khả năng chiến đấu của mình bằng cách đánh bại nhiều Outriders và Chitauri .
  • Sword Mastery : Miek cực kỳ giỏi trong việc sử dụng lưỡi kiếm của mình, thứ anh ta có trong tay, trong trận chiến tay đôi.