Lion – Demon Witch

0
544

“To Hell and back.”
“Tới Địa Ngục rồi quay trở lại!”

Từng được vinh danh là bậc đại tông sư trong lĩnh vực Demon Witch đầy bí hiểm(1) của ma thuật, Lion đã cùng với những người anh em của mình chiến đấu cho ánh sáng và lẽ phải. Thế nhưng, những lời ton hót nịnh nọt đã khiến hắn sa đọa. Sinh ra những tham vọng vượt quá quyền năng của bản thân, gã pháp sư bị một con ác ma dụ dỗ, trở nên tà ác, và bán linh hồn của mình đi để đổi lấy vinh quang. Sau khi phạm phải những tội lỗi đầy khủng bố, linh hồn của Lion bị tổn thương sâu sắc, và gã ác ma nọ ngay tức khắc liền từ bỏ hắn.

Và cũng chính gã ác ma đó, đã thực hiện một cuộc giao dịch có lợi hơn với địch nhân của chính hắn. Trong cơn giận dữ, Lion đuổi theo con ác ma nọ tới tận Địa Ngục, vặn nát nó, xé nó ra thành từng mảnh nhỏ, rồi chiếm lấy cánh tay của con ác ma nọ và lắp cho chính mình.

Thế nhưng, dung hợp với ác ma(2) sẽ phải trả một cái giá đắt. Lion bị biến đổi bởi quá trình ấy, trở thành một thứ gì đó mà không ai có thể nhận ra. Sau khi trở về từ Địa Ngục, cứ như thể có một cơn cuồng nộ nhập vào thân thể, Lion giết sạch tất cả những kẻ đã từng tôn vinh hắn, cũng làm ô uế cái vùng đất mà trước kia hắn từng sùng bái.

Hiện tại, hắn là kẻ duy nhất còn tồn tại của nghệ thuật Demon Witch đầy bí hiểm, và tất cả những kẻ muốn trở thành trợ thủ hoặc đệ tử của hắn, rồi cũng sẽ bị hắn hút sạch ma lực, rồi bị xé nát thành những hạt bụi tung bay trong gió.

(1) Demon Witch tradition: có thể dịch là truyền thống Demon Witch, hiểu rộng ra là nghê thuật Demon Witch cổ xưa và bí hiểm. Demon Witch có nghĩa là Ác Ma Phù Thủy, tức là những Phù Thủy sử dụng các ma thuật liên quan đến Ác Ma. Bản chất của bọn họ không tà ác (như Lion và đồng sự từng chiến đấu cho ánh sáng và lẽ phải), thậm chí, bọn họ còn có thể điều khiển Ác Ma để chống lại giống loài của chúng, nhưng phải thường xuyên giao tiếp với những thứ tà ác như vậy, khiến các Demon Witch rất dễ bị ‘thoái hóa biến chất’ (Lion là trường hợp điển hình.

(2) Demonoplasty: Demon + Neoplasty (sự tạo hình mới) ~ dung hợp với ác ma.

Có vẻ như cái Địa Ngục mà Lion từng “xuống” chính là Narrow Maze mà Visage và Razor trông coi. Visaga có nhắc đến Lion khi gặp mặt (và giết chết trong game).

Một vài câu nói của Lion (không nhằm vào ai):

“Behold, I am what remains once you burn away everything but rage and revenge.” – “Chú ý! Ta là thứ còn lại khi ngươi thiêu đốt mọi thứ, trừ giận dữ và lòng thù hận!”

“Betray me, and I’ll chase you into Hell.” – “Phản bội ta, và ta sẽ đuổi theo ngươi xuống tận Địa Ngục!”