Riot

0
1108

I.THÔNG TIN CÁ NHÂN RIOT

Tên thật: Trevor Cole
Biệt danh: Riot
Người thân: Không rõ
Nhóm: Life Foundation, “Guardian” Symbiotes
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nam
+Chiều cao: Không rõ
+Cân nặng: Không rõ
+Mắt: Không rõ/Trắng khi là Riot
+Tóc: Không rõ/Không có khi là Riot
+Da: Xanh đen khi là Riot

II.TIỂU SỬ RIOT

–TỔ CHỨC LIFE FOUNDATION–
Trevor là một tình nguyện viên/lính đánh thuê cho Life Foudation, một tổ chức phản hòa bình hoạt động trong những năm Chiến tranh Lạnh với phương pháp kinh doanh chính là cung cấp chỗ ở an toàn cho đám nhà giàu để đề phòng chiến tranh hạt nhân nổ ra. Trevor được chọn từ những lực lượng an ninh trên khắp cả nước bao gồm cảnh sát, binh sĩ và lính đánh thuê để tham gia vào một thử nghiệm. Venom đã trải qua một quy trình phức tạp giúp nó có được nhiều “con cái” – trong đó có Riot, một Symbiote đã chọn Trevor làm vật chủ. Không giống các vật chủ khác của các symbiote, Trevor cực kì hung hãn và không khoan dung, điều đó khiến Riot trở thành một trong những Symbiote tệ hại nhất trong số các “anh chị em” của mình, ngoại trừ Carnage.

Trong thời gian Venom bảo vệ Lethal ở San Francisco, Riot và “anh chị em” đã bị Venom và Spider-Man đánh bại. Symbiote của Trevor đã bị lão hóa và cơ thể anh bị kẹt trong một vụ nổ lớn.
Tuy nhiên, sau đó, Riot và các Symbiote khác vẫn sống sót nhờ vào những nỗ lực của Life Foudation. Họ đã cướp Eddie Brock từ một nhà tù trong nỗ lực cuối cùng để giao tiếp với các Symbiote của họ. Thật không may Eddie từ chối giúp đỡ, vì trước đó, Carnage, một đứa con khác của Venom là một kẻ giết người tâm thần. Scream giết Trevor với một con dao sau khi giết Leslie (Agony), do chúng tinh rằng, tất cả các vật chủ của Symbiote đều phải độc ác. Cái chết của Trevor khiến tất cả hiểu lầm Eddie là người gây ra.
–SAU KHI CHẾT–
Symbiote của Trevor (Riot) sống sót, bị giam giữ và thử nghiệm trong The Vault cùng với các anh chị em của nó (ngoại trừ Carnage và Scream). Các Symbiote cuối cùng kết hợp với nhau và liên kết với một người tên là Scott Washington để trở thành Hybrid.

III.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA RIOT

–QUYỀN HẠN–
-Trang phục Symbiotic: Riot sở hữu tất cả sức mạnh mà Venom ban đầu có và cả những khả năng “mẹ” nó không có. Tuy nhiên, kể từ khi Cole chết, Riot chỉ thể hiện một số quyền hạn bình thường của một symbiote. Toàn bộ sức mạnh của nó sẽ bao gồm:
+Sức mạnh siêu phàm: Riot dường như có sức mạnh lớn nhất trong số những anh chị em sinh ra bởi chương trình của LF, nhưng mức độ sức mạnh chính xác của nó không bao giờ được tiết lộ.
+Siêu bền
+Siêu sức bền
+Phục hồi nhanh chóng
+Leo tường
+Tạo tơ nhện
+Miễn nhiễm với Spider Sense của Spider-man
+Kết hợp cùng thế hệ
+Khả năng ngụy trang
+Phân tách
+Thao tác thành phần vật chất: Không giống như các symbiote khác, Riot thích tạo ra những vũ khí lớn như búa và chùy từ cánh tay. Điều này có lẽ là do tính cách hung hăng của Trevor.
–KHẢ NĂNG–
-Khả năng chiến đấu: Do là một lính đánh thuê, Trevor đã được đào tạo chiến đấu tay đôi, sử dụng súng hoặc các vũ khí khác. Ngoài ra anh còn được đào tạo cả chiến thuật.
–ĐIỂM YẾU–
-Âm thanh tần số cao: Các symbiote cực kỳ nhạy cảm với âm thanh tần số cao và các cuộc tấn công song âm. Điều này được thể hiện khi Trevor bị giết ngay lập tức bởi Donna bằng cách sử dụng một con dao Sonic.
-Nhiệt độ cao: Symbiote cũng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.