Angel Dust

0
1004

Tiểu Sử Angel Dust :
Christina bộc phát năng lực của mình ở tuổi thiếu niên, cô đã bỏ trốn khỏi nhà để đến Chicago và gia nhập vào lực lượng của Morlock. 1 thời gian sau Chirstina trở về và giải thích cho cha mẹ mình lý do cô bỏ nhà, ngạc nhiên thay bố mẹ Christina không những không sợ hãi mà còn chấp nhận cô là 1 Mutant. Christina sau đó gia nhập vào 1 nhóm Mutant chống lại các Sentinel khi chính phủ ra lệnh bắt nhốt các Mutant khắp nơi.

Trong sự kiện M-Day gây ra bởi Scarlet Witch khi lời nguyền No More Mutant xảy ra. Christina đã mất đi năng lực của mình mãi mãi.

Khả Năng Và Sức Mạnh :

– Đốt Cháy Adrenaline Kích Hoạt Tăng Tốc Năng Lượng :
Angel Dust có thể đốt cháy lượng Adrenaline trong cơ thể mình ban cho cô khả năng siêu sức mạnh cơ bắp phi thường. Nâng vật nặng từ 800 Pounds lên đến 25 Tấn trong nháy mắt tùy thuộc mức độ Adrenaline trong cơ thể, sự nhanh nhẹn và tốc độ của cô cũng được tăng cao đột biến, tuy nhiên Angel Dust chỉ có thể sử dụng khả năng này trong 1 thời gian ngắn. Khi Angel Dust sử dụng năng lực của mình xung quanh vùng mắt của cô xuất hiện những vạch tối.

– Điểm Yếu :
Angel Dust có nhược điểm là dễ nổi khùng khi bị khiêu khích nó khiến cô trở nên điên cuồng mất tập trung đúng chất ”Trẻ Trâu”.