Balanar The Night Stalker

0
597

Balanar , Night Stalker là một anh hùng có sức mạnh cận chiến. Vào ban đêm, tầm nhìn của đa số hero đều bị giảm xuống khiến cho họ dễ trở thành mục tiêu cho những ganker team đối phương. 

TIỂU SỬ NIGHT STALKER

“Ngày lang thang, đêm truy đuổi”

Về Night Stalker, không có bất cứ 1 lịch sử nào ghi lại, chỉ có những câu chuyện truyền tai nhau. Ở bất kỳ một chủng tộc, một nền văn hóa nào, đều có một câu chuyện cổ đã được thêu dệt thành truyền thuyết về khoảng thời gian mà trước khi có ban ngày và ánh sáng mặt trời, cả thể giới chìm đắm trong bóng tối vĩnh hằng và bị thống trị bởi những sinh vật của bóng đêm – những sinh vật giống như Balanar – Night Stalker

Người ta nói rằng vào buổi bình minh của Ngày Đâu Tiên, tất cả các sinh vật bóng đêm đều bị diệt vọng. Tất cả, ngoại trừ một kẻ duy nhất: Balanar-hóa thân của sự tà ác, kẻ luôn luôn cảm thấy thích thú với sự tàn bạo của chính mình. Hắn là nguồn gốc của mọi nỗi sợ bóng đêm, là Boogeyman(dạng như ông kẹ hay Slenderman), và miễn là khi nào vẫn còn những đứa trẻ hư, thì hắn vẫn còn là kẻ được đem ra để dọa dẫm chúng.

Thế nhưng, đây mới là vai trò mà hắn thích nhất – tất nhiên là không phải trong truyền thuyết hư cấu: Hắn thực sự săn bắt những kẻ thiếu thận trọng, không hề phòng bị, dám bỏ ngoài tai những lời khuyên răn của cộng đồng và bước chân tới những khu vực mà ánh mặt trời không chiếu rọi tới. Night Stalker tồn tại, là để chứng minh với toàn bộ thế giới, rằng cơn ác mộng tồi tệ nhất trong những giấc mơ thơ bé…đều là sự thực.

*Một số câu nói của Balanar
“I’m the beast of bedtime tales” – Ta là con quái vật của những câu chuyện trước khi đi ngủ
“It’s feeding time” – Giờ ăn đến rồi
“Lycan, I am the true beast of the night.” – Lycan, ta mới thật sự là con quái vật của bóng đêm(nói khi giết Lycan)
“Mirana, I am most favored of the moon” – Mirana, ta mới là kẻ đc mặt trang ưu ái nhất.(nói khi giết Mirana)
“The day needs the night.” – Ngày cần đêm(nói khi hồi sinh
‘Your nightmare continues.” – Ác mộng của ngươi vẫn tiếp tục(nói khi hồi sinh)
“Double darkness.” – Bóng tối nhân đôi(nói khi kích hoạt rune Double Damage)

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Vô hiệu: Tạo một khoảng trống gây sát thương làm chậm đơn vị quân địch và gây sát thương.Mini-stun vào ban đêm, khả năng gián đoạn. Sự chậm chạp và thiệt hại cũng được cải thiện vào ban đêm.
Sợ hãi què quặt: Night Stalker kinh hoàng kẻ thù gần anh ta, khiến họ trở nên im lặng.

Thợ săn trong đêm: Night Stalker ở trong nguyên tố của mình vào ban đêm, tấn công và di chuyển rất nhanh.

Thăng thiên đen tối: Night Stalker đánh tan mặt trời và triệu tập bóng tối ngay lập tức, để anh ta có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Nightstalker nhận được thiệt hại chuyến bay và tiền thưởng trong thời gian này. Có tầm nhìn không bị cản trở.