DARIO AGGER

0
943

Dario Agger – Giám đốc điều hành mới của Tập đoàn Năng lượng Roxxon, để tạo ra các thị trường và địa điểm mới để tìm kiếm tài nguyên, sẽ tạo ra một hiệp ước với Malekith chống lại Thor

Kết quả hình ảnh cho dario agger

Tiểu sử Dario Agger

Dario Agger là C.E.O của Roxxon Energy Corp, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn và giàu nhất thế giới. Hắn thường cố tìm cách để kiếm nhiều tiền nhất có thể mặc dù gây tổn hại cho môi trường và dùng nguồn tài chính rộng lớn của Roxxon để mua chuộc các luật sư và các chính trị gia để có thể kiếm tiền và gây ô nhiễm môi trường mà không chịu hậu quả.

Một trong những nhà chỉ trích lớn nhất của hắn là một chuyên gia môi trường của S.H.I.E.L.D, Đặc vụ Rosalind Solomon. Khi Solomon biết rằng Dario đang cho Roxxon đào băng ở Europa, một trong những mặt trăng của Sao Thổ và dự định bán lấy tiền, cô quyết định dạy cho Dario một bài học bằng cách nhờ Thor, Vị thần của sấm mang một tảng băng to hơn từ Jotunheim và cho miễn phí. Dario tỏ ra không mấy quan tâm gì về Thor.

Tuy nhiên, hắn cuối cùng phải đối đầu với Thor sau khi Solomon động viên vị thần sấm tấn công Roxxon bằng cách chỉ ra những tác hại môi trường mà họ đang gây ra. Thor liền tấn công những nhà máy lớn của Roxxon bằng một cú sét và phá hủy chúng. Dario liền giận dữ hỏi những luật sư của hắn nên làm gì. Khi không có được câu trả lời vừa ý, hắn ném bọn họ cho gấu ăn.

Trong khi Thor đang bận giúp The Avengers, Dario lên kế hoạch trả thù Thor bằng cách xây một hòn đảo nổi bên trên Broxton, Oklahoma và gây ô nhiễm nghiêm trọng thị trấn. Khi Thor tới, Dario đã đứng đợi sẵn, biết hành động của mình sẽ khiến cho thần sấm nổi giận. Hắn đưa Thor xem một bản kiện vì phá hủy các nhà máy của Roxxon và vì thế cấm không bao giờ cho Thor biến chân vào Roxxon nữa.

Điều đó vẫn không ngăn được Thor lẻn vào Roxxon và cuối cùng đối mặt với Dario. Thor không hề hay biết hắn đã cho một nhóm những thần lùn, trong đó có cả Ulik sống bên Broxton với điều kiện là sẽ giúp hắn đánh Thỏ, nhưng trước khi đó thì bọn chúng đã giết hết số luật sư còn lại của Dario

Lúc này Dario hiện hình là một nhân ngưu khổng lồ và cho biết kế hoạch của hắn là nạo vét tất cả tài nguyên trên Trái Đất rồi đi đến một khu vực mới. Những thần lùn cuối cùng cũng bị đánh bại bởi sự hợp lực của nhóm Avengers và S.H.I.E.L.D nhưng Ulik đã chạy trốn kịp, để Broxton chỉ còn là một đống đổ nát. Dario làm ngơ về toàn bộ sự kiện này.

Qua một chiến dịch báo chí, Dario đã đổ lỗi cho vụ tấn công Broxton của những thần lùn là do sự hiện diện của người Asgard tại Mỹ. Sau bài phát biểu, Đặc vụ Solomon đấm hắn vào mặt và còn doạ là hắn sẽ kiện cô. Solomon liền trả lời rằng hắn chẳng còn luật sư nào để kiện cô. Sau đó, Dario gặp Ulik và hỏi về Chín Thế giới vì hắn muốn khám phá chúng tiếp theo.

 

Quyền hạn

Sau khi được biến đổi bởi một vị thần bóng tối cư ngụ trên một hòn đảo Hy Lạp theo thời gian, Dagger sẽ có được sức mạnh và sự bền bỉ to lớn dưới dạng Minotaur:

  • Sức mạnh siêu phàm: Agger sở hữu sức mạnh to lớn trong hình dạng Minotaur của anh ta có thể cho phép anh ta đi ngón chân với Thor.
  • Sức chịu đựng siêu phàm : Khi anh ta là một Minotaur, Agger có thể chịu được chấn thương nghiêm trọng trong trận chiến với Thor
  • Biến đổi: Sau khi được “ban phước”, Agger có thể chuyển đổi giữa hình dạng con người và hình dạng Minotaur của mình.

Khả năng

Chuyên gia kinh doanh: Dưới sự lãnh đạo của mình, Roxxon đã giành lại được sự độc lập khỏi Tập đoàn Kronas . Dario đã có thể gác lại nỗ lực trong cuộc sống của mình để đàm phán một thỏa thuận kinh doanh với Malekith. Điều này sau đó đã thành công trao đổi hộp sọ Laufey với yêu tinh bóng tối để đổi lấy quyền khoáng sản cho tất cả các vương quốc được sử dụng bởi hội đồng bóng tối.

Anh ta cũng sẵn sàng theo đuổi các phương tiện pháp lý để mở rộng phạm vi của Roxxon. Đã được xuất hiện trên trang bìa của một số tạp chí.

Cấp độ mạnh

Thor mô tả sức mạnh của mình ở dạng minotaur tương tự như của Hulk.

Những điểm yếu

Ham muốn máu: Mặc dù Agger không có điểm yếu về thể chất rõ ràng, nhưng anh ta có một ham muốn máu mạnh mẽ được kích hoạt bởi giết người và tình trạng lộn xộn khiến anh ta khó duy trì hình dạng con người. Nó cũng có thể can thiệp vào các giao dịch kinh doanh.