Fu Manchu là ai ?

0
2158

Tiểu sử Fu Manchu

Fu Manchu học võ thuật, các ngành khoa học khác nhau và kiến ​​thức bí truyền tại một tu viện tại Tây Tạng. Sau đó, ông đã cố gắng chiếm lấy Hoa Kỳ và thế giới trong nhiều sự kiện khác nhau. Một trong những nỗ lực thống trị toàn cầu trước đây của ông bằng cách kiểm soát tâm trí của các đại diện của Liên minh các quốc gia vào năm 1933 đã bị chặn lại bởi Denis Nayland Smith. Nỗ lực đầu tiên của ông để chinh phục Hoa Kỳ bằng cách phân tán một hóa chất kiểm soát tâm trí trong khí quyển thông qua máy bay đã bị đánh bại bởi con trai của ông là Shang-Chi. Sau đó, Spider-Man và Shang-Chi đã ngừng nỗ lực tẩy não công dân Hoa Kỳ thông qua truyền hình bằng cách sử dụng một máy phát được cài đặt trên Tòa nhà Empire State . Fu Manchu sau đó đã cố gắng thao túng Trung Quốc và Hoa Kỳ vào một cuộc chiến chống lại nhau, nhưng đã bị Iron Fist , Spider-Man và Sons of the Tiger phá vỡ. 

Shang-Chi và MI6 sau đó đã ngăn Fu Manchu đánh bật Mặt trăng ra khỏi quỹ đạo , nhằm tạo sự hỗn loạn cho Trái đất và thông qua đó để thao túng thế giới. Fu Manchu sau đó đã quy tụ nhiều ác nhân và các tổ chức để hoạt động trong bóng tối. Sử dụng những tài sản mới này, ông đã cố gắng gây hỗn loạn và Thế chiến 3 bằng cách kiểm soát tâm trí đối với các đại diện của Liên Hợp Quốc, tạo ra các sự cố “UFO” và cố gắng kích nổ vũ khí hạt nhân ở New York trước khi bị Thượng Hải ngăn chặn. Trong gần hai thập kỷ, ông ta không hoạt động và được tin rằng đã chết, và khi trở lại, ông ta đã chế tạo một vũ khí tia sét “Hellfire” có thể phá hủy các thành phố, trước khi bị phá hủy một lần nữa bởi Shang-Chi và MI6. 

Trí tuệ cấp độ thiên tài: Fu Manchu đã phát minh ra hoạt chất kiểm soát tâm trí có thể phân tán trong khí quyển, phát triển một máy phát để tẩy não mọi người thông qua truyền hình, xây dựng một pháo đài núi ngầm khổng lồ, thực hiện kế hoạch đánh bật mặt trăng từ nó quỹ đạo, chế tạo vũ khí tia sáng Hellfire có thể phá hủy các thành phố, biến đổi gen “người ngoài hành tinh”,  tạo ra động vật chân đốt khổng lồ (nhện, bọ ngựa cầu nguyện, bọ cạp), và biến đổi các giống lai động vật.

Chiến đấu không vũ trang

Bậc thầy của ngụy trang

Thôi miên