Juggernaut – Yurnero

0
870

Yurnero the Juggernaut là một trong những hero mạnh và được ưa thích nhất trong game chiến thuật DOTA. Tuy nhiên cũng vì vậy mà lịch sử và cốt truyện xoay quanh nhân vật kiếm sĩ này đã có nhiều thay đổi khi Valve bắt đầu tạo dựng nên DOTA 2 như ngày nay. Đây cũng là hero được Valve ưu ái với nhiều set/item đẹp mắt.

TIỂU SỬ YURNERO THE JUGGERNAUT

Chưa từng một ai nhìn thấy khuôn mặt đằng sau chiếc mặt nạ của Yurnero the Juggernaut, hoặc chưa một ai nhìn thấy mà còn sống kể lại. Người ta đồn rằng hắn thậm chí còn không có một  khuôn mặt thật sự. Vì chống đối với một lãnh chúa, Yurnero bị trục xuất khỏi hòn đảo cổ xưa của Masks ( Tộc Mặt Nạ ), tuy nhiên quyết định này đã vô tình cứu sống hắn. Ngay sau đó, hòn đảo đã bị nhấn chìm hoàn toàn dưới những con sóng hung hản trong một đêm kì lạ. Giờ đây, hắn ta là hậu nhân cuối cùng của Juggernaut, một trong những môn phái được người đời xuy tôn trong Đao thuật. Người kế thừa cuối cùng của nghệ thuật, tự tin và long can đảm trong Đạo thuật. Sự tiến bộ và sáng tạo trong chiến đấu đã chứng minh rằng hắn chưa bao giờ ngừng thử thách bản thân. Tuy nhiên, không ai có thể hiểu được động lực chiến đấu của hắn. Hắn đã hai lần mất tất cả, và giờ đây hắn ta chiến đấu và chiến thắng như một kẻ không còn gì để mất.

Sử dụng kĩ năng cùng thanh đao của mình để đạt đến một đẳng cấp khác. Sử dụng Battle Fury để trở nên miễn phép và gây sát thương ra xung quanh, Yurnero còn có thể tăng gấp 2 sát thương với Blade Dance, cùng khả năng hồi máu một cách nhanh chóng với Healing Ward. Kết hợp với Omnislash, sát thương liên tục vào các mục tiêu, đặc biệt hiệu quả khi chúng đứng gần nhau, khiến Yurnero trở thành một kẻ cực kì nguy hiểm với hầu hết kẻ thù.

Có thể cắt xuyên qua áo giáp một cách hết sức dễ dàng. Xoay vòng, nhảy múa như 1 thầy tu, gạt bỏ mọi đối thủ chỉ với cái lắc nhẹ cổ tay. Chuyển động nhẹ nhàng và khéo léo, quật ngã đối thủ chỉ trong 1 cái nháy mắt. Yunnero tìm kiếm sự hoàn hảo .Mong muốn hòa làm 1 với thanh gươm của mình, tất cả đều nhằm hoàn thành sứ mệnh của một Juggernaut vô địch.

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH 

Lưỡi kiếm giận dữ:Gây ra một cơn bão sức mạnh hủy diệt xung quanh Juggernaut, khiến anh ta miễn nhiễm với ma thuật và gây sát thương cho các đơn vị quân địch gần đó.

Khu chữa bệnh: Triệu hồi một Phường Chữa lành giúp chữa lành tất cả các đơn vị đồng minh gần đó, dựa trên số điểm tối đa của họ . Nhóm chữa bệnh có thể di chuyển sau khi được triệu tập.

Vũ điệu Blade: Cung cấp cho Juggernaut một cơ hội để gây sát thương chí mạng cho mỗi đòn tấn công.

 Omnilash : Juggernaut nhảy về phía đơn vị kẻ thù bằng một cuộc tấn công, và sau đó chém các đơn vị kẻ thù khác gần đó với tốc độ tấn công tăng lên. Juggernaut là bất khả xâm phạm trong suốt thời gian.