Karroch – The Beastmaster

0
417

Karroh được sinh ra là 1 đứa bé của 1 dòng tộc, mẹ của anh qua đời sau khi sinh anh, cha anh là một thợ đóng móng ngựa cho nhà vua, và bị nhà vua cho giày xéo đến chết khi anh chỉ mới 5 tuổi. Sau đó Karroch được giao nhiệm vụ chăm sóc trại thú của Quốc vương, nơi anh lớn lên, với đủ loài muôn thú: Sư tử, Nai, khỉ,…. với sự hạn chế hiểu biết mọi thứ bên ngoài. Mọi chuyện đều diễn ra như thế, cho đến 1 hôm, 1 nhà thám hiểm mang tới vương quốc 1 con thú mà chưa ai từng thấy, nó bị xích và bị kéo tới chỗ nhà vua, con thú biết nói chuyện, nhưng miệng nó thì không hề cử động.

Nó truyền đạt 1 lời kêu gọi cho tự do. Nhà vua chỉ cười và dùng con thú làm vật biểu diễn mua vui, khi nó từ chối, nhà vua đã đánh nó bằng cây trượng của mình và ra lệnh ném nó vào cũi. Trong những tháng sau đó, cậu bé Karroch đem thức ăn và dược thảo vào để chăm sóc cho các con thú bị thương, nhưng cũng chỉ cố gắng để duy trì sự sống cho các con vật khốn khổ. Chẳng nói chẳng rằng, con thú đó bắt chuyện với cậu bé, và dần dần, giữa họ hình thành mối ràng buộc và ngày một được gia tăng cho đến khi cậu bé phát hiện được khả năng của mình là nói chuyện được với tất cả các con thú của nhà vua.

Vào một đêm nọ, con vật khốn khổ kia đã qua đời, cơn thịnh nộ đã đến với cậu bé, cậu mở cửa lồng cho tất cả các con thú và lùa chúng vào Cung điện, vị vua cuối cùng (the Last King) đã thất bại và hắn bị đánh tơi tả. Trong sự hỗn loạn ấy, một con Hươu chúa cúi đầu chào anh – người đã giải phóng cho nó cùng các con thú khác. Với con Hươu chúa ấy, cậu bám vào nó và nó nhảy vọt qua bức tường thành bao quanh Cung điện, họ đã tẩu thoát thành công.
Giờ đây, khi đã là một người đàn ông, Karroch vẫn không mất đi khả năng giao tiếp, trò chuyện với muôn thú. Từ một cậu bé, anh đã trở thành chiến binh vĩ đại đại diện cho các sinh vật hoang dã, mang theo sự hoang dại của tự nhiên trong bản thân mình

Banehallow và Karroch có cùng quê hương là vương quốc Slom, chỉ có điều 2 người có xuất thân là 2 dòng tộc khác nhau: Banehallow thuộc dòng dõi quý tộc chiến binh, còn Karroch là dòng tộc đóng móng ngựa cho nhà vua )) Theo lore thì Banehallow lớn tuổi hơn Karroch (do dòng tộc của Banehallow là những người đầu tiên đứng lên chống lại vua Slom)

MỘT SỐ CÂU NÓI TRONG GAME:

BM là một hero khá là tự kỉ, có lẽ anh chỉ quan tâm đến những đứa nào có râu dài để dìm hàng ))
-Khi giết kẻ địch:
“Giữ chặt râu của ngươi đi, Rattletrap” nói khi giết clock
“Giữ chặt râu của ngươi đi, Zeus” nói khi giết Zeus (mình vẫn ko hiểu lắm tại sao voice của nó lại như thế này  )
Khi giết 1 kẻ địch bất kì
“Bản năng, máu đỏ trong răng và móng vuốt”
“Chào mừng đến với chuỗi thức ăn” )
“Đây là bản năng của mãnh thú”

Khá đặc biệt khi cho BM mua necromicon:
“Sách gì thế này????” loloolool ))
“hmm, mình ước mình được học đọc để biết cách đọc” ))
“thứ quái gì sẽ được triệu hồi ra vậy?”