Mayhem

0
679

“Những lưỡi dao găm ánh sáng của cô bị tan biến khi chạm vào đám khí của tôi, cô gái nhỏ ạ! Cô không thể làm tôi bị thương! Nhưng Mayhem có thể là cô đau đấy!”

I.THÔNG TIN CÁ NHÂN MAYHEM

Tên thật: Brigid O’Reilly
Biệt danh: Mayhem
Người thân: None
Nhóm: NYPD
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nữ
+Cao: 5’4″
+Nặng: 54 kg
+Mắt: Đỏ
+Tóc: Lục

II.TIỂU SỬ MAYHEM

Brigid O’Reilly là một thanh tra cảnh sát ở Manhattan. Khi cô biết được Cloak và Dagger đang chiến đấu với bọn tội phạm trong khu vực mà cô đang quản lí, ban đầu, cô muốn đưa cặp đôi này ra đối diện với công lý, nhưng cuối cùng cô đã học được cách tin tưởng anh hùng trẻ tuổi này.

Sau đó, cô lập một đội cảnh sát để điều tra một nhà kho thuộc công ty dược phẩm đã tạo ra loại thuốc đã kích hoạt sức mạnh của Cloak và Dagger. Một số cảnh sát tham nhũng, được dẫn đầu bởi Roger Falcone, nhốt những người còn lại trong một căn phòng kín ngập khí độc. Trong cơn hấp hối, Brigid thề sẽ trả thù Falcone. Cloak và Dagger tìm thấy Brigid khi cô đã chết. Mặc dù đã quá muộn để cứu cô, Cloak và Dagger đã sử dụng sức mạnh của hai người để hồi sinh cho Brigid. Tuy nhiên nỗ lực này đã không hoàn toàn thành công, mặc dù Brigid O’Reilly đã được hồi sinh, cô đã trở thành một nhân cách khác được gọi là Mayhem. Cô đã giúp Cloak & Dagger tìm và chống lại những cảnh sát tham nhũng, và cô đã giết Falcone như đã thề. Hiện tại, cô là một kẻ tư hình chuyên chống lại những tội phạm buôn ma túy và những tên côn đồ trong thành phố. Cô giết tội phạm mà không có một chút thương xót nào.

III.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA MAYHEM

Những lỗ chân lông của Mayhem liên tục tỏa một luồng khí xanh bao quanh người cô. Khi những người khác tiếp xúc với loại khí này, nó có thể khiến họ tê liệt. O’Reilly thường sử dụng móng vuốt của mình để hạ đối thủ sau khi bao phủ họ với luồng khí của mình. Loại khí này có thể thôi miên người khác và O’Reilly thường sử dụng để moi thông tin từ những người khác.
Mayhem cũng có khả năng bay nhờ vào sức mạnh của mình.
Khả năng Mayhem không thể bị giết, những con dao ánh sáng của Dagger bị vô hiệu khi chạm vào cô, có thể do cô đã chết và sinh mệnh hiện tại của cô không giống như đang sống.
–KHẢ NĂNG–
Là một cảnh sát, cô có những kĩ năng điều tra và sử dụng súng khá tốt.