Peni Parker là ai ?

0
1594

“Chúng tôi được gọi là SP // dr và chúng tôi bảo vệ thành phố. Giống như cha tôi, một người lính – người đã chết để phục vụ người dân của mình – chúng tôi cũng vậy, cho đến khi thất bại–” SP//dr

Peni Parker

I.THÔNG TIN CÁ NHÂN PENI PARKER 

Tên thật: Peni Parker
Biệt danh: SP//dr
Người thân: SP//dr gốc (cha); Ben Parker (bác); May Parker (dì)
Nhóm: Oscorp, Spider-Army
Vũ trụ: Earth-14512
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nữ
+Cao: 4’11” / 9′ khi mặc giáp  
+Nặng: 48 kg / 408 kg khi mặc giáp
+Mắt: Nâu
+Tóc: Đen

II.TIỂU SỬ PENI PARKER 

Khi Peni Parker lên chín, cha cô đã chết khi lái chiếc SP//dr. Cô được bác Ben và dì May nhận nuôi. Là người duy nhất có thể hoàn thành dự án của cha, cô đã chấp nhận để bị cắn bởi một con nhện phóng xạ nhằm tạo ra nửa CPU còn lại cho SP//dr. 

Năm năm sau, Peni đã rơi vào một cuộc xung đột với một siêu ác nhân mang tên Mysterio, kẻ đã điều khiển một quả cầu khổng lồ và lây nhiễm khí gây ảo giác khắp thành phố New York.  Mặc dù đã trúng độc nhưng Peni vẫn đánh bại được Mysterio. Sau khi bị Daredevil kéo khỏi lớp học, Peni được thông báo rằng Mysterio đã trở lại và tấn công vào một lá chắn sinh học. Cô giúp Daredevil hạ gục băng đảng của Mysterio và quyết định về nhà bằng tàu điện, nơi cô gặp được Peter Porker và Ezekiel Sims. Họ báo với cô các Spider-Totems đang bị săn lùng và bị giết. Tin tưởng vào họ, Peni mặc bộ giáp của mình và lên đường.

–VEN#M–
Sau sự kiện Spider-Verse, Addy Brock đã bí mật hỏi Peni có phải là SP//dr không ngay trong lớp. Cô đã không trả lời rồi bỏ đi, cả hai đã tranh cãi vì lý do Addy hỏi như vậy. Khi Peni về đến nhà, cô tình cờ nghe được cuộc thảo luận giữa bác Ben và dì May về cỗ Sym Engine và hỏi họ về điều đó. Thất vọng về một câu trả lời mơ hồ, Peni đã về phòng. Khi Peni và dì May đã sửa chữa SP//dr, Peni thấy Addy đi ngang qua và cô quyết đinh đi theo rồi phát hiện ra bộ giáp VEN#m. Cô quan sát thấy bác Ben đang nói chuyện với Addy và phát hiện cô ấy là người lái nó. Một cảnh báo về việc M.O.R.B.I.U.S. đang tấn công New York xuất hiện và Peni buộc phải rời đi. Peni đã gặp khó khăn trong cuộc chiến với M.O.R.B.I.U.S. và VEN#m đã được triển khai. Dì May đã cố đưa Addy ra trước khi Sym Engine phát nổ nhưng cả hai đều đã kết hợp với bộ đồ. Bác Ben đã giúp SP//dr chiến đấu chống lại VEN#m nhưng nghĩ Addy và dì May đã mất tích. Họ đã thảo luận về cái chết của cha cô trước khi Peter Porker lại xuất hiện và tuyển dụng cô một lần nữa.

III.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA PENI PARKER 

–QUYỀN HẠN–
Không rõ
–KHẢ NĂNG–
Không rõ
IV.THÔNG TIN THÊM
–TRANG BỊ–
Bộ giáp SP//dr: Khi lên 9 tuổi, Peni đã được bác Ben và dì May cho biết cô là người duy nhất có thể hoàn thành dự án của cha mình, bộ giáp SP//dr. Cô đã chấp nhận để bị cắn bởi một con nhện phóng xạ nhằm tạo ra nửa CPU còn lại cho SP//dr.