Prowler

0
1325
Prowler hay Hobie Brown là con người thông minh, có tài năng từ nhỏ. Anh sớm trở thành nhà phát minh tài giỏi với những thiết kế và sáng tạo độc đáo. Từ một tên tội phạm nhưng sớm chuyển sang một con đường anh hùng và trở thành một đồng minh đáng tin cậy của Người nhện.

 

TIỂU SỬ CỦA PROWLER

Hobbie Brown là một người lau cửa sổ, anh cảm thấy công việc này quá chán nản và với việc đứng trên mấy chục tầng lầu để lau cửa sổ là quá nguy hiểm, anh bỏ việc.

Anh chế tạo một bộ để trở thành siêu anh hùng, nhưng lại bị quyến rũ bởi công việc trộm cắp, và lấy cái tên là Prowler. Anh nhanh chóng đối mặt với Spider-man, và bị Spidey gỡ bỏ lớp mặt nạ. Peter nói rằng anh nên bỏ công việc này đi trước khi quá muộn. Và Hobbie và Peter trở thành bạn bè.

Mặc dù trở thành bạn bè, mọi thứ thay đổi sau đó. Hobbie mặc bộ đồ Spider-man và cố giết Geogre Stacy nhưng bị Spidey thật ngăn chặn. Khi Prowler sắp chết, Peter đưa anh vào bệnh viện và cứu chữa.

Sau đó anh thử với việc chiến đấu với tội phạm. Khi nghe nói ai đó đang mặc bộ đồ giống anh và thực hiện tội ác, anh đã tìm thấy Nightcreeper và chiến đấu với hắn. Nhưng anh phát hiện ra Nightcreeper không phải kẻ giết người và Nightcreeper hứa sẽ giúp anh tìm ra hắn. Cả hai sau đó đánh với một băng đảng trong căn hẻm nhỏ, một lần nữa, Prowler phát hiện ra đó là những người vô tội, anh kéo Nightcreeper và bỏ đi. Night tức giận và cũng trốn biệt. Sau đó, anh đã cứu Nightcreeper khi cậu ấy bị Vulture ném từ trên trời xuống, Hobbie sau đó cũng đánh bại Vulture.

Prowler cũng giúp Spidey đánh bại Black Fox để chứng minh vợ anh Mindy vô tội. Sau đó anh trở thành một công nhân xây dựng.

Trong Civil War, anh không theo phê ai và bị truy bắt bởi không đăng ký Đạo luật siêu anh hùng. Sau khi được Carol Danvers thả, anh tới dự đám tang của Stilt-man, nơi mà Punisher đánh bom.

Gần đây, anh trở thành nhân viên cho Parker Industries và thay thế làm Spider-man.

Trong khi làm việc cho Peter, anh được giao nhiệm vụ tìm hiểu về một tập đoàn bất lương là New U. Trong nhận dạng là Prowler, anh đột nhập vào văn phòng của New U và phát hiện ra kẻ đứng đầu lả một trong những kẻ thù của Spider-man, Jackal. Trên đường bỏ trốn, anh bị Francine Frye.

Tại Ultimate Earth, Prowler tên thật là Aaron Davis và là chú của Ultimate Spider-man Miles Moracles.

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA PROWLER

Trí tuệ cấp độ thiên tài : Hobie là một nhà phát minh thiên tài, am hiểu về công nghệ khí nén, mặc dù không có giáo dục chính thức trong lĩnh vực này.Ông tạo ra một số tiện ích và thiết kế để nâng cao bộ đồ Prowler của mình

Các thiết bị và dụng cụ của Prowler dựa trên các hệ thống khí nén. Thông qua đó, anh ta đã tạo ra các thiết bị khí nén cho phép anh ta có khả năng bay trong không khí, và anh ta có găng tay trên cả cổ tay và mắt cá chân, qua đó anh ta có thể bắn vô số vật thể, bao gồm:

  • Các vụ nổ không khí gây chấn động, (trong giày của anh ta, có thể giúp tăng sức mạnh khi bay hoặc nhảy)
  • Vụ nổ laser
  • Viên gas ngủ
  • Dung dịch tẩy rửa
  • Fletchettes kim loại hình kim cương nhọn
  • Các ống khí gây nhiễu (tạo ra sương mù che khuất và khí độc)
  • Vật lộn móc
  • Pháo sáng magiê

Tàng hình: Hobie có kỹ năng tàng hình, anh ta trong một tên tội phạm xuất sắc và có thể lẻn vào những nơi an ninh cao.

Vận động viên cấp Olympic: Anh ta có phản xạ, sự nhanh nhẹn và sức chịu đựng của một người nhào lộn cấp độ Olympic. Anh ấy có thể chất rất mạnh mẽ và thể thao và có sức bền thể chất tuyệt vời.

Chuyên gia Acrobat: Hobie là một người nhào lộn tuyệt vời có thể bắt chước chuyển động của Người Nhện.

Chuyên gia võ sĩ: Hobie là chuyên gia võ thuật, anh ta có Đai xanh trong Tae Kwon Do, cộng với nhiều kinh nghiệm chiến đấu trên đường phố.

Cấp độ mạnh

Anh ta đủ mạnh để tự nâng cấp mình cùng với tất cả các thiết bị của mình và một thường dân.