Razzil Darkbrew the Alchemist

0
524

Razzil Darkbrew, Nhà giả kim là một kẻ thù khó xử lý, anh ta có thể tích lũy được một lượng vàng khổng lồ với tốc độ đáng báo động. Spray Spray của anh bao phủ một khu vực rộng lớn bằng các hóa chất độc hại, gây sát thương vật lý và giảm áo giáp của bất kỳ kẻ thù nào bị bắt trong đám mây. Bản dựng phổ biến khác là chơi Alch như một tanky hỗ trợ, anh hùng ganker. Thay vì nuôi tất cả các trò chơi, Alch cũng có thể sử dụng stun trong thời gian dài để sử dụng tốt.

Razzil Darkbrew the Alchemist


TIỂU SỬ RAZZIL DARKBREW THE ALCHEMIST
“I’m the brains!” “And I’m the brawn!”
“Ta là bộ não!” “Và ta là cơ bắp!”

Chìm đắm trong sự nghiệp nghiên cứu hóa học – một sự nghiệp thần thánh, chính là truyền thống của gia tộc Darkbrew, nhưng không một ai trong gia tộc có thể so sánh được với gã Razzil trẻ tuổi, bất kể là dã tâm, óc sáng tạo, hay sự liều lĩnh. Thế nhưng, sau khi đã trưởng thành, hắn vẫn không hề để ý gì đến sự nghiệp của gia tộc, mà bắt đầu nghiên cứu thuật luyện kim nhằm chế tạo ra vàng. Phù hợp với danh tiếng về sự liều lĩnh của mình, đã có lần, Razzil tuyên bố muốn đem cả một tòa núi biến thành vàng ròng.

Sau hơn 20 năm tiến hành nghiên cứu cùng chuẩn bị, thuật luyện kim của hắn đã thất bại một cách thảm hại trước mặt mọi người, và bị nhốt ngay sau đó, vì những thiệt hại khủng khiếp mà thí nghiệm của hắn gây ra.

Tất nhiên, Razzil chưa bao giờ là một kẻ dễ dàng từ bỏ, hắn vẫn luôn tìm cách vượt ngục để tiếp tục những thí nghiệm của mình. Và sau khi một gã Orge chuyển tới, trở thành bạn tù mới của hắn, Razzil phát hiện cơ hội của mình đã tới. Sau khi thuyết phục gã Orge nọ không ăn thịt mình, Razzil định dùng nấm mốc và rong rêu mọc trên các phiến đá của nhà tù để chế thành một thứ dược liệu và tìm cách cho gã uống vào.

Sau chưa đầy một tuần, liều thuốc nọ đã hoàn thành. Và sau khi gã Orge nọ uống nó, gã đột nhiên trở thành một cơn điên loạn không gì cản nổi, phá toang song sắt nhà tù và tất cả những gì dám cản đường, từ tường đá cho đến vệ binh. Rất nhanh, gã Orge nọ và Razzil liền phát hiện mình đang lạc lõng giữa khu rừng bên ngoài thành phố, tuy rằng để lại vết tích của sự phá hoại suốt dọc đường, nhưng không hề có dấu hiệu bị truy đuổi. Bị di chứng từ liều thuốc nọ, gã Orge trở nên bình thản, vui vẻ và thậm chí là háo hức. Sau khi quyết định tiếp tục cộng tác với nhau, cả hai bắt đầu xuất phát để tìm kiếm các loại tài liệu phục vụ cho sự nghiệp luyện kim của Razzil.

(1) Có thể dịch thành “Ta là trí óc” “Còn ta là sức mạnh!”

Một vài câu nói của Razzil:

“Damn, was gonna ask Batrider if he wanted to trade mounts. Hey!” – “Khỉ thật, đang định hỏi xem gã Batrider đó có định trao đổi vật cưỡi không.” (giọng Razzil) “Ê này!”(giọng Orc)_(Nói sau khi giết Batrider)

“Hey, you think Kunkka knew I stole his rum?” – “Này, anh có nghĩ Kunkka biết rằng tôi ăn trộm rượu rum của hắn ta không?” (Nói sau khi giết Kunkka)

“I always wondered what you’d get if you melted Apparition down.” – “Ta luôn tự hỏi mình sẽ nhận được gì nếu làm Apparition (U Hồn) tan chảy!” (Nói sau khi giết AA)

“Sniper, if you’re done with all that gunpowder, I can use it.” – “Sniper, nếu ngươi đã xong việc với đống thuốc súng đó, ta sẽ sử dụng phần còn lại.” (Nói sau khi giết Sniper)

Razzil Darkbrew the Alchemist

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH
Acid Spray: Phun axit cao áp trên một khu vực mục tiêu. Các đơn vị kẻ thù bước qua địa hình bị ô nhiễm sẽ nhận sát thương mỗi giây và giảm giáp.
Unstable Concoction: Nhà giả kim pha chế một thứ pha chế không ổn định mà anh ta có thể ném vào một kẻ thù, để làm choáng và gây sát thương trong một khu vực xung quanh vụ nổ. Pha chế càng lâu, gây sát thương càng nhiều và choáng càng lâu. Sau 5 giây, bia đạt mức sát thương tối đa và thời gian làm choáng. Tuy nhiên, sau 5,5 giây, pha chế sẽ tự phát nổ trên Nhà giả kim nếu không bị ném.
Greevil’s Greed: Nhà giả kim tổng hợp thêm vàng từ kẻ thù của mình và tiền thưởng. Với mỗi lần tiêu diệt, Nhà giả kim kiếm được vàng thưởng cơ bản và thêm vàng thưởng. Nếu Nhà giả kim giết chết một đơn vị khác mang lại vàng trong vòng 30 giây tiếp theo, một phiên bản bổ sung của Vàng bổ sung sẽ được thêm vào tổng số. Ngoài ra, làm cho các loại tiền thưởng mang lại gấp 2,5 lần số vàng thông thường của chúng.
Chemical Rage: Nhà giả kim khiến cho con Ogre của anh ta rơi vào một cơn thịnh nộ hóa học, giảm thời gian hồi chiêu cơ bản và tăng tốc độ di chuyển và tái sinh.