Slardar là một Slithereen

0
412

Không có mô tả ảnh.

“Guardian of the deeps.”
“Kẻ bảo vệ cho những cư dân của nơi sâu thẳm.” (1)

Slardar là một Slithereen, một trong số các Deep Ones, kẻ bảo vệ cho những thành phố ngầm dưới lòng biển sâu (sunken cities) và những bảo tàng cổ xưa được chôn dấu tại đó.

Trong cái vịnh không chút ánh sáng của nơi vực sâu giữa đại dương, gã Slithereen Guard mang theo thứ nguồn sáng làm mồi, tuần tra dọc các mật thất có chứa bảo tàng. Những tên trộm dưới nước (được gửi xuống bởi những gã Pháp sư tham lam nơi vùng đất khô hạn) thường bị hấp dẫn bởi thứ ánh sáng thân thiện ấy, đi qua, và không bao giờ trở lại.

Slardar trung thành tuyệt đối, và bản tính trầm mặc ít lời của hắn ẩn dấu trong đó kiến thức về nơi bí mật nhất dưới lòng đại dương. Có đôi khi hắn di chuyển tới vùng nước-nông để điều tra, không để ý đến việc bị thương bởi ánh sáng mặt trời, nhằm đảm bảo rằng sẽ không có ai dám âm mưu gây hại cho biển sâu, hoặc đôi khi là để đuổi giết một cách tàn nhẫn những tên trộm hiếm hoi dám cả gan tìm cách đánh cắp những báu vật trong Sunken Treasury (Kho Tàng Chìm Sâu).

Dành cả đời để sinh hoạt giữa áp suất lớn, dưới sức nặng khổng lồ của đại dương, Slardar the Slithereen Guard là một sinh vật với sức mạnh vô cùng vĩ đại.

(1) the deeps: cách gọi các cư dân sống dưới lòng đại dương thuộc tộc của Naga và Slardar.

Vì tính cách ít lời như trong tiểu sử nên Slardar không nói gì nhiều, cũng chẳng chế giễu riêng một ai. Trường hợp ngoại lệ duy nhất là Riki, khi bị Slardar cast ultimate lên đầu.

“Rikimaru, I see you.” – “Rikimaru, ta nhìn thấy ngươi!”

“Riki revealed!” – “Riki, ngươi lộ diện rồi!”