The Fulcrum

0
190

“”Ngươi không còn là phương tiện của ta nữa. Trong mối liên kết đã đứt ấy, ngươi đã chứng minh ngươi có một sức mạnh tương đương ta. — Câu hỏi thứ hai là: ngươi sẽ đến với ta chứ?””. The Fulcrum

I.THÔNG TIN CÁ NHÂN THE FULCRUM

Tên thật: The Fulcrum
Biệt danh: Jack the Bartender
Người thân: Không
Nhóm: Không
Vũ trụ: Multiverse
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Ngoại hình nam
+Cao: Thay đổi
+Nặng: Thay đổi
+Mắt: Thay đổi
+Tóc: Thay đổi

 II.TIỂU SỬ THE FULCRUM

Fulcrum là một thực thể vũ trụ hư cấu trong vũ trụ Marvel Comics. Ông xuất hiện lần đầu trong issue # 7 của  loạt truyện tranh Eternals, ra mắt chính thức trong “Manifest Destiny”. Ông xuất hiện trong bốn issues của bộ truyện. 

Fulcrum là một thực thể trừu tượng mà các Celestials, Watchers và Horde phục vụ cho. Dreaming Celestial đã trò chuyện với ông ta và mô tả ông ta là “bản chất của tất cả những gì tồn tại”. Ông thường dùng cái tên “Jack” và làm Bartender ở một quán bar nơi các Eternals yên nghỉ sau khi họ chết. Fulcrum có thể là thực thể mạnh nhất của Marvel bên cạnh The One Above All, hoặc có thể chính là The One Above All vì cả hai đều được vẽ giống như Jack Kirby (The One Above All nhìn giống Kirby lúc già còn The Fulcrum giống Kirby trẻ, rất có thể đây cũng là lý do cho biệt danh Jack). Fulcrum cũng thường được gọi là Bartender.

III.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG THE FULCRUM

The Fulcrum chưa thể hiện nhiều nhưng theo các miêu tả, ông toàn năng và toàn tri.
Do có thể chính là The One Above All nên rất có thể ông có đủ mọi quyền hạn đối với mọi thực tại trong Đa Vũ Trụ và siêu không gian.
–Đánh giá–
Toàn năng, toàn hiện, toàn tri
SHARE
Previous articleThe Runner
Next articleIn-Betweener
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar