Chaos Knight là một trong những carry mạnh nhất thế giới Dota 2 nhưng không có được những giá trị xứng đáng như danh hiệu của mình. Rơi rụng dần khỏi đấu trường chuyên nghiệp sau thời kỳ Alliance vô địch TI3, gã kỵ sĩ này đánh mất vị thế của mình và rồi dần biến mất khỏi những trận đấu đỉnh cao.Nguyên nhân của việc Chaos Knight biến mất trong một khoảng thời gian dài đó là việc hero DOTA 2 này quá phụ thuộc vào yếu tố may mắn.

TIỂU SỬ CHAOS KNIGHT

“The light shall be blackened, and chaos shall reign”
“Ánh sáng sẽ được nhuộm đen, và sự hỗn loạn sẽ thống trị”Là một chiến binh kỳ cựu đã trải qua vô số các cuộc chiến tranh ở hơn một ngàn thế giới, Chaos Knight đến từ một vị diện xa xôi, nơi các nguyên tố của vũ trụ (Fundamaental) tồn tại mạnh mẽ nhất. Trong số tất cả các Fundamental cổ xưa, hắn là kẻ lâu đời nhất và không bao giờ biết mệt mỏi, không ngừng nghỉ tìm kiếm thứ mà hắn gọi là “Ánh Sáng”(Ezalor). Rất lâu trước kia, “Ánh Sáng” đã mạo hiểm thoát khỏi nơi trú ngụ của tổ tiên, thách thức trước giao ước đầu tiên. Hiện tại, Chaos Knight xuyên qua hết vị diện này đến vị diện khác, bất cứ ở nơi nào, hắn đều tìm kiếm và rồi sau đó xóa bỏ sự tồn tại của “Ánh Sáng”. Hàng ngàn lần hắn đã làm như thế, rồi lại tiếp tục xuyên tới một vị diện khác để tiến hành cuộc tìm kiếm của mình 1 lần nữaCưỡi trên lưng con chiến mã Armageddon, hắn điên cuồng lao vào chiến trường, mang theo sức mạnh đến từ sự hỗn loạn của vũ trụ. Hắn chính là đại diện vật chất của sự hỗn loạn, khi cần thiết, hắn có thể triệu hồi chính mình từ những vị diện khác, và cùng nhau, những gã kỵ sĩ bóng tối này lao vào chiến trường, tựa như những sức mạnh của tự nhiên mà không gì có thể cản nổi. Chỉ khi nào “Ánh Sáng” cuối cùng bị hủy diệt một cách hoàn toàn, cuộc săn lùng của hắn mới có thể chấm dứt. Vó ngựa của Chaos Knight đi tới đâu, cái chết sẽ sớm theo tới đó*Armageddon là trận đánh cuối cùng trong Kinh Thánh, trận chiến giữa cái thiện và cái ác cũng được coi Sự Phán Xét Trong Ngày Tận Thế*Một số câu nói của Chaos:
“Knight in blackest armor.” – Kị sĩ trong bộ giáp đen (nói khi được pick)
“How quickly chaos spreads” – Sự hỗn loạn lan tỏa thật nhanh chóng (nói khi ăn FB)
“Where ride the horsemen, death shall follow” – Nơi nào gã kị đi tới, cái chết sẽ theo tới đó
“The horsemen of the apocalypse.” – Kị sĩ của sự khải huyền (nói khi sử dụng Ulti)
“Knight takes king” – Kị sĩ hạ gục vua (nói khi giết Sandking hoặc Leoric)
“What true knight has no horse?” – Một kị sĩ thực sự sẽ là gì nếu không có ngựa (nói khi giết Omi)
“Had you a horse, this might have been a fair fight” – Hãy kiếm 1 con ngựa, điều này sẽ làm trận đấu công bằng hơn (//)
“ A knight like none I’ve seen before.” –Ta chưa từng thấy 1 kị sĩ nào như ngươi (nói khi giết DK)
“The Light is lost from this plane” – Ánh sáng đã thất bại ở vị diện này (nói khi giết Ezalor)
“The universe has no place for a rogue Fundamental” – Vũ trụ không có chỗ cho 1 Fundamental giả mạo (//)
“I’ll see you purged from every plane” – Ta sẽ tiêu diệt ngươi ở bất cứ vị diện nào (//)
“That is an ugly horse you ride?” – Con ngựa ngươi cưỡi thật xấu xí (nói khi giết Mirana hoặc Luna)
“What pitiful contraption was that?” – Cái thứ rẻ rách đó là gì vậy (nói kbi giết Gryo)
“You taught your horse to fly?” – Ngươi đã dạy con ngựa ngươi cách bay? (nói khi giết Batrider)
“Ride with me, brother.” – Cùng tiến lên nào người anh em (nói khi cùng team với Ezalor)

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Hỗn loạn Bolt: Ném một tia năng lượng bí ẩn vào đơn vị mục tiêu. Nó gây choáng trong một thời gian ngẫu nhiên và gây sát thương ngẫu nhiên.

Rift thực tế: Dịch chuyển Chaos Knight và ảo ảnh của mình đến đơn vị mục tiêu tại một điểm cố định trong khoảng cách phạm vi. Làm chậm mục tiêu.

Hỗn loạn: Các đòn tấn công của Chaos Knight gây ra một đòn tấn công chí mạng với sức mạnh khác nhau, ngoài ra còn có sức sống 25% / 40% / 55% / 70% sát thương.

Phantasm: Triệu tập một số bản sao phantasmal của Chaos Knight từ các chiều khác nhau. Phantasms gây sát thương 50% / 75% / 100%, nhưng nhận sát thương 260%.

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar