Eitri

0
50
“Nếu thanh kiếm cần máu… hãy để nó uống của ta!”
Dwarf King
 I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Eitri
Biệt danh: Dwarf King
Người thân: Egvanda (vợ); Kindra (con gái); Brokk, Buri (anh em)
Nhóm: Dwarves
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nam
+Chiều cao: 4’7″
+Cân nặng: 73 kg
+Mắt: Nâu 
+Tóc: Nâu
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Eitri là Vua của những người lùn (Dwarves) ở Nidavellir và được biết đến như một trong những nhà giả kim và chế tạo vũ khí vĩ đại nhất, đã góp phần tạo ra những vũ khí hùng mạnh nhất Cửu Giới.Khi New Mutant đến thăm các cõi của Asgard, Sam Guthrie kết bạn với Eitri và con gái của ông ta. Eitri sau đó đã cho người chăm sóc cho Sam lúc bị thương và hỗ trợ đội của anh, New Mutant cứu Odin khỏi cuộc tấn công của Hela.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Eitri có tuổi thọ dài, ông đã khoảng 1000 năm tuổi và có lẽ sở hữu sức mạnh, độ bền và sức đề kháng đối mạnh mẽ hơn hẳn con người.
–Khả năng–
Ông là một bậc thầy giả kim với khả năng chế tạo ra dụng cụ một cách thủ công, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc chế tác kim loại uru. Ông cũng là một kiếm sĩ có tài và sử dụng kiếm và búa khi chiến đấu.
–Đánh giá–
Dịch giả: Gen Shunryuu
SHARE
Previous articleOkoye
Next articleOld Lace
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Mọi ý kiến bình luận vui lòng Comment ở dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here