Hạng 89 – Groot – Guardians Of The Galaxy (2014)

0
1074

Groot là sản phẩm của máy tính và kỹ xảo nhưng lại là nhân vật được đa phần khán giả thích thú nhất trong đội người hùng của ‘Guardians Of The Galaxy’. Với ngoại hình siêu dễ thương và câu thoại ngộ nghĩnh “I am Groot”, nhân vật này ghi điểm trong lòng khách hàng một cách nhẹ nhàng và sâu sắc.

Groot là sản phẩm của máy tính và kỹ xảo

Groot nhân vật có ngoại hình siêu dễ thương và câu thoại đáng yêu

Groot xuất thân từ một bộ tộc kỳ lạ trong vũ trụ với hình dáng cơ thể trông như một thân gỗ mục. Bất chấp vẻ ngoài kỳ dị và khả năng giao tiếp hạn chế, Groot vẫn chứng tỏ được rằng mình là một trợ thủ đắc lực và là một người đồng đội nhất mực trung thành, không chỉ với riêng Rocket mà còn với toàn bộ nhóm Vệ binh của dải ngân hà. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình, đặc biệt là đôi mắt, Groot liên tục khiến khán giả cười vì chỉ biết nói mỗi một câu ‘Tôi là Groot’ trong mọi hoàn cảnh.

Nói về nhân vật “kì dị” này, đạo diễn James Gunn chia sẻ: “Groot – người bạn duy nhất của Rocket – cũng chỉ có thể giao tiếp bằng 3 từ mà thôi, và câu chuyện của Groot cũng sẽ khiến người xem cảm thấy vô cùng xúc động”.

Groot nhân vật có ngoại hình siêu dễ thương

Chia sẻ về quá trình lên ý tưởng cho Groot, Charles Wen, người đứng đầu bộ phận phụ trách hình ảnh ở Marvel nói: “Chúng tôi liên tục cố gắng để cân bằng được đặc tính của một thân cây với một cơ thể của con người bình thường khi tạo hình Groot”.

Nhận thức được tầm quan trọng của giọng nói đối với các nhân vật này, đoàn làm phim đã tiến hành tuyển chọn diễn viên lồng tiếng một cách rất cẩn thận. Đảm nhận việc lồng tiếng cho Groot là Vin Diesel (Fast and Furious).

Nhân vật Groot với tạo hình vô cùng dễ thương và câu thoại ngộ nghĩnh đã chinh phục được trái tim của hàng vạn fan hâm mộ Marvel. Vẻ đẹp của nhân vật này không chỉ ở tính cách tâm hồn mà nó còn thể hiện ở tình bạn sâu sắc và thân thiết. Sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong biệt đội anh hùng để bảo vệ dải ngân hà.

Groot nhân vật có câu thoại đáng yêu

Cặp đôi chồn hương Rocket và cây khô Groot lại có sự tếu táo, dễ thương tương phản trong mối quan hệ éo le của họ. Nếu Rocket như một con cáo già ma mãnh khôn ngoan thì Groot lại hồn nhiên ngây thơ, đem đến những cung bậc cảm xúc hài hước lẫn xúc động trong suốt cuộc hành trình cứu thiên hà.

Nhân vật Groot chỉ gói gọn trong ba từ “I am Groot” nhưng vẫn đầy những cung bậc cảm xúc và ý nghĩa khác nhau mỗi lần Groot lên tiếng.