Immortal Hulk là ai? Hồ sơ, tiếu sử, năng lực, sức mạnh

0
2632

Immortal Hulk là một nhân vật của Marvel Comics diễn ra ở Earth 616, kết quả của việc Bruce Banner và Hulk đã trải qua những cái chết và sự tái sinh khác nhau, cho phép Devil Hulk phong ấn các hóa thân khác và trở thành nhân vật Hulk thống trị duy nhất. Không giống như các hóa thân Hulk khác, Immortal Hulk hài lòng với việc chờ đợi bên trong Banner. Nếu Banner bị thương khi hoàng hôn, Immortal Hulk sẽ xuất hiện với sự biến đổi của anh ta bị giới hạn trong thời gian ban đêm. Anh ta có khả năng bùng nổ gamma lớn có khả năng san bằng một ngọn núi. Anh ta có thể rút gamma khỏi các đột biến gamma khác. Anh ta có thể cảm nhận được những kẻ nói dối. Immortal Hulk là hóa thân mạnh mẽ nhất cho đến nay.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 3.

Bên cạnh Thor, Hulk cũng là một biểu tượng sống của những siêu anh hùng khỏe nhất trong thế giới truyện tranh, ngay cả hình dáng bình thường của Hulk cũng đã là một thứ gì đó hùng mạnh rồi. Sự ra đời của Hulk cũng bắt nguồn từ thực thể The One Below All – kẻ được mệnh danh là đối nghịch của The One Above All, và quyền năng cũng không kém gì Chúa Sáng Tạo. The One Above All là thực thể của phóng xạ gamma, khi Bruce Banner nhiễm phóng xạ, anh đã được kết nối với The One Below All, trở thành một thế thân của ông, và trở thành con quái vật Hulk, nhờ như thế, mỗi lần Hulk chết, chỉ cần bước qua cánh cửa Green Door của The One Below All, anh được hồi sinh.

Bruce Banner (Earth-TRN781) | Marvel Database | FandomTrong một tương lai khả thi, Hulk đã bị The One Below All, trở thành Immortal Hulk – Breaker of Worlds, và giết sạch mọi sinh vật của Thực tại thứ 8, ngay cả những sinh vật quyền năng như Galactus, Franklin Richards, Sentience of the Cosmos, hay sinh vật bất tử như Mr Immortal đều bị Immortal Hulk giết sạch. Sau khi hủy diệt Thực tại thứ 8, Immortal Hulk làm điều tương tự với Thực tại thứ 9, giết chết và thay thế cả Ninth Cosmos. Để tương lai này không xảy ra, những sinh vật còn tồn tại ở Thực tại thứ 9 đã gửi lời kêu cứu cho The Leader của quá khứ.