Kaecilius

0
76

“Ta nói về Bá Tước Mordo hùng mạnh! Ông ta ra lệnh cho ngươi tìm kiếm từng inch trong thành phố cho đến khi Dr.Strange được tìm thấy!” Kaecilius

I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Kaecilius
Biệt danh: Kaecilius
Người thân: Không rõ
Nhóm: Baron Mordo‘s Minions
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nam
+Chiều cao: Không rõ
+Cân nặng: Không rõ
+Mắt: Không rõ
+Tóc: Đen
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Kaecilius là một đệ tử của Baron Mordo. Ông thường là người theo dõi và truyền đạt 
–Battling Doctor Strange
Ông từng cùng Baron Mordo đến Kamar-Taj ở Tây Tạng để bắt Ancient One. Doctor Strange cứu được Ancient One và trốn thoát. Kaecilius sau đó thuê một nhóm buôn lậu ở Hồng Kông để tìm kiếm Doctor Strange. 

Mordo đã gửi Kaecilius tới Anh đến đặt bẫy trong ngôi nhà của Sir Anthony Baskerville để bắt Doctor Strange. Baron Mordo trao cho Kaecilius sức mạnh để cho phép anh ta sử dụng sức mạnh của Dormammu chống lại Strange. Doctor Strange đã đánh gục ông và thông qua tâm trí ông biết được Dormammu đã cho Mordo sức mạnh.
Trong một lần khác, Kaecilius là người thông báo với Baron Mordo về phát hiện ra việc sử dụng phép thuật của Doctor Strange trong đền thờ của Aged Genghis.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Ma thuật: Kaecilius được đào tạo về nghệ thuật thần bí bởi chủ nhân Baron Mordo của mình.
–Đánh giá–

Dịch giả: Gen Shunryuu
SHARE
Previous articleDormammu – Chúa tể vùng không gian tối
Next articleBaron Mordo
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here