Mainframe

0
1124

TIỂU SỬ MAINFRAME TRONG MCU

Mainframe là một trí thông minh nhân tạo và đội trưởng của Ravager cũng như là thành viên của Stakar Ogord’s Team .

James Gunn đã chọn Miley Cyrus lồng tiếng giọng nói của Mainframe sau khi xem cô ấy trong The Voice, Gunn nói: “Cô ấy rất đáng yêu và giọng nói của cô ấy thật tuyệt. Cô ấy có giọng hát hay nhất!” Và sau đó tôi hỏi Kevin , Ông nghĩ gì về việc chọn Miley Cyrus làm giọng nói của Mainframe?Kenvin đáp “Ông nghĩ nghĩ chúng ta có thể mời được cô ấy à” và tôi đã khiến cô ấy làm điều đó!. ” 

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA MAINFRAME

QUYỀN HẠN

  • Sinh lý học robot : Là một robot, Mainframe sở hữu thân máy và các tính năng điện tử.

KHẢ NĂNG

  • Lãnh đạo : Với tư cách là đội trưởng của phe Ravager , Mainframe đã chỉ huy hàng chục Ravager và dẫn đầu vô số hoạt động.

TIỂU SỬ MAINFRAME TRONG COMICS

EARTH-691

Phiên bản Earth-691 của Mainframe là một bản sao tương lai của Vision được thể hiện trong tập Guardians of the Galaxy . Main Frame là hệ điều hành chính của cả một hành tinh và là người bảo vệ khiên Captain America .Anh sớm tham gia vào 1 phiên bản khác của Guardians of the Galaxy, Galactic Guardians

EARTH-982

Phiên bản Mainframe của Earth-982 xuất hiện khi Iron Man quyết định rút lui khỏi công việc anh hùng. Iron Man không muốn để di sản của mình kết thúc, do đó anh thiết kế một mô hình Android theo bộ giáp Iron Man và gọi đây là Mainframe – Chiến binh Robot. Mainframe được đưa lên mạng khi Trolls tấn công cậu bé Kevin Masterson. Mainframe tập hợp tất cả các Avengers dự bị và chiến đấu để cứu Kenvin. Khi cuộc chiến kết thúc, Mainframe, Stinger , J2 và Kevin (với tư cách là Thunderstrike mới ) đã thành lập A-Next , một đội mới của Avengers.

Ngay lập tức, Mainframe đã cố gắng trở thành trưởng nhóm, nhưng thường xuyên gặp phải sự kháng cự từ Stinger (người không biết rằng Mainframe là một dạng sống của robot). Nhưng khi Mainframe bị hủy hoại nghiêm trọng, tiết lộ bí mật của mình, Stinger là một trong những người đầu tiên tình nguyện thu nhỏ bên trong để sửa chữa anh ta. Sau đó, họ biết rằng bất cứ khi nào Mainframe bị thương nặng, anh ta sẽ tải lên tính cách và ký ức của mình vào một cơ thể thay thế được lắp ráp trên một vệ tinh quay quanh .

Mainframe sớm trở thành một anh hùng công nghệ cao đối với đồng đội, anh trở thành một người bạn. Anh thậm chí còn học cách chia sẻ nhiệm vụ của mình với tư cách là người lãnh đạo với người đồng đội American Dream .

QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG

EARTH-982

Cơ thể người máy của Mainframe rất mạnh, và có những tên lửa đẩy cho phép anh ta bay. Anh được trang bị một dãy cảm biến công nghệ cao , cũng như các vũ khí năng lượng khác nhau (laser, chùm tia từ tính, vụ nổ điện, v.v.). Anh ta cũng có vũ khí phóng, như lựu đạn và tên lửa.

Vật phẩm có giá trị nhất của Mainframe là một đèn hiệu nhỏ, khi anh ta bị hư hỏng không thể sửa chữa hoặc phá hủy, sẽ gửi tín hiệu đến vệ tinh Stark Enterprises và tải ý thức của anh ta vào một trong những cơ quan thay thế được lưu trữ ở đó. Với sự phá hủy gần đây của vệ tinh đó, vẫn còn phải xem Mainframe sẽ làm gì.