Maria Rambeau

0
44

Maria Rambeau
 
I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Maria Rambeau
Biệt danh: Không
Người thân: Frank Rambeau (chồng), Monica Rambeau (con gái)
Nhóm: Không
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nữ
+Cao: Không rõ
+Nặng: Không rõ
+Mắt: Nâu
+Tóc: Bạc
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Maria Rambeau sinh ra và lớn lên ở New Orleans, Louisiana. Cô là một thợ may giỏi và là vợ của lính cứu hỏa về hưu Frank Rambeau. Cặp vợ chồng có một cô con gái là Avenger nổi tiếng: Monica Rambeau.
Cặp đôi đã bị sốc khi Monica tiết lộ rằng cô là “Captain Marvel” hiện tại, tuy nhiên, điều đó khiến cả Maria và Frank đều tự hào. Monica đã rời đi để hoàn thành nghĩa vụ với tư cách là một anh hùng sau khi Maria bày tỏ sự lo lắng cho con gái. Maria sở hữu một cửa hàng quần áo nơi mà Monica có thể lấy được bất cứ trang phục nào mà cô cần. Sau khi biết Monica nhận được yêu cầu dẫn dắt Avengers, mặc dù lo lắng, bà vẫn khẳng định Monica sẽ trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Khi con gái bà bị mất sức mạnh, Maria và chồng đã đưa cô tới y tá.
Khi Duane Freeman, người liên lạc của Avengers và chính phủ tìm cách cải thiện hình ảnh của đội bằng việc thêm một số anh hùng dân tộc mới, anh ta đã gọi điện cho Monica nhưng lại bắt gặp Maria và bà đã cầu xin đừng chiêu mộ con gái cô. Maria sau đó cô vứt thẻ Avengers Identicard của Monica đi, nhưng đã bị bắt gặp. Cô lo lắng rằng Monica sẽ bị tổn thương lần nữa nhưng vẫn chúc cô may mắn khi rời đi.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Không
–Khả năng–
Không
Dịch giả: Gen Shunryuu
SHARE
Previous articleNight Nurse
Next articleW’Kabi
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Mọi ý kiến bình luận vui lòng Comment ở dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here