Meepo The Geomancer

0
678
Có thể nói rằng Meepo – Geomancer là một trong những hero khó chơi bậc nhất của thế giới DOTA 2. Cùng một lúc bạn sẽ phải điều khiển từ 4-5 hero và nếu để 1 trong số những con tướng này chết, tất cả đám còn lại cũng sẽ chết theo. 
Meepo The Geomancer

TIỂU SỬ MEEPO THE GEOMANCER

Khởi đầu, được tôn sùng bởi một nhóm ngoại giáo xứ Germania, nơi này được bao bọc bởi 1 khu rừng tối tăm, Geomancer là một quỷ thần tinh quái của mặt Đất, kẻ có sở thích chôn sống kẻ địch trong núi Rock Spikes. Làm cho kẻ thù phải lâm vào trạng thái tuyệt vọng trước sức mạnh của cây xẻng đồ sộ của mình… Một vũ khí đáng khiếp sợ của Geomancer… Và thật xấu số cho kẻ nào trạm chán với hắn khi hắn đã phát huy được sức mạnh tiềm tàng của mình là nhân bản lên thành 4 Meepo.

Meepo The Geomancer

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Trái đất: Ném lưới vào điểm mục tiêu, ghim chặt tất cả các đơn vị quân địch. Earthbind rễ mục tiêu, ngăn chặn di chuyển, tàng hình , chớp mắt , và một số phép thuật di động khác.

Gặp sát thương: Lấy năng lượng thần bí từ trái đất, một Meepo có thể dịch chuyển tức thời đến một Meepo khác sau khi chuẩn bị trong thời gian ngắn, gây sát thương ở cả hai địa điểm khởi hành và đến.
Lục soát: Mỗi đòn tấn công đánh cắp sức khỏe từ các đơn vị quân địch và chữa lành tất cả Meepos với cùng một lượng. Ransack từ nhiều Meepos sẽ xếp chồng lên nhau.
Tách ra: Meepo triệu tập một bản sao không hoàn hảo, bán tự trị của chính mình. Mỗi bản sao có thể nhận được vàng và trải nghiệm như Meepo chính, chia sẻ cùng chỉ số, cấp độ kinh nghiệm và khả năng. Các bản sao không thể sử dụng bất kỳ vật phẩm nào ngoại trừ đôi giày mà Meepo chính mang. Nếu bất kỳ Meepo nào chết, tất cả đều chết.