Sven The Rogue Knight

0
445

Sven , Rogue Knight , là một anh hùng sức mạnh cận chiến linh hoạt với sức mạnh vật lý vượt trội cùng với khả năng tiện ích mạnh mẽ. Anh ta có thể hoàn thành các vai trò khác nhau, nhưng thường được chơi dưới dạng bán mang do tiện ích cao của anh ta ngay cả khi không có vật phẩm.

Sven The Rogue Knight

TIỂU SỬ SVEN THE ROGUE KNIGHT

“Outcast seeks honor”
“Ra đi tìm kiếm danh dự”
Sven là con rơi của một hiệp sĩ Vigil và một cô gái Pallid Meranth, lớn lên tại vùng Shadeshore Ruins. Sau khi người cha bị hành quyết do vi phạm luật của Vigil, còn mẹ lại bị chính bộ tộc ruồng bỏ, Sven đã tự dặn lòng danh dự không thể có được từ bất cứ địa vị xã hội nào mà chỉ có thể tìm thấy bởi chính bản thân. Sau cái chết đau khổ của mẹ, chàng ghi danh vào học ở viện Hiệp sĩ Vigil nhưng giấu biệt danh tính. Mười ba năm trời học ở chính ngôi trường của cha, Sven phải học những điều luật kết tội ngay cả sự tồn tại của bản thân mình cũng là một điều ghê tởm. Rồi ngày ấy cũng đã đến. Cái ngày mà lẽ ra Sven đọc lời tuyên thệ hiệp sĩ, thì chàng đã đoạt lấy thanh gươm Outcast Blade, đập tan Sacred Helm (Mũ Thánh), đốt bỏ bộ luật Vigil trong ngọn lửa thiêng của Vigil. Chàng rời bước khỏi Vigil Keep, bắt đầu một hành trình mãi mãi đơn độc theo đuổi luật lệ của riêng mình. Chàng vẫn là một Hiệp sĩ… nhưng là một Hiệp sĩ lang thang.
Sven The Rogue Knight

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Bão Bão: Sven giải phóng chiếc găng sắt ma thuật của mình gây sát thương và làm choáng các đơn vị quân địch trong một khu vực nhỏ xung quanh mục tiêu.
Đại cắt: Sven tấn công với lực lượng rất lớn, cắt đứt tất cả các đơn vị quân địch gần đó bằng đòn tấn công của hắn. Sát thương phân cắt giảm theo loại áo giáp nhưng không giảm giá trị giáp. Bán kính mở rộng về phía trước trong một hình nón.
Chiến tranh: Warcry của Sven làm nức lòng các anh hùng đồng minh của mình trong trận chiến, tăng tốc độ di chuyển và cung cấp cho họ một lá chắn sát thương tấn công. Buff kết thúc nếu lá chắn được tiêu thụ. Bảo vệ sức khỏe tăng trưởng dựa trên sức mạnh của Sven.

Sức mạnh của Chúa: Sven kênh sức mạnh lừa đảo của mình, cho tiền thưởng thiệt hại.