Taserface

0
1396

Taserface là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics .

Chris Sullivan xuất hiện với vai Taserface trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 .

Taserface là một trinh sát của Stark và đến từ một hành tinh có các sinh vật nguyên thủy. Một ngày nọ, một bộ đệm của áo giáp và công nghệ do Tony Stark tạo ra rơi trên hành tinh của họ. Người dân nhanh chóng thích nghi với công nghệ mới, tự gọi mình là Stark theo thần tượng của họ và tiến hành sử dụng món quà mới tìm thấy để chinh phục các hành tinh khác.

Taserface sở hữu một mức độ bất khả xâm phạm do là một cyborg. Anh ta cũng có một lượng lớn vũ khí theo ý mình bao gồm các tia đẩy, cảm biến và súng bắn tỉa. Anh ta cũng có khả năng hấp thụ năng lượng và chuyển hướng nó.

Chris Sullivan xuất hiện với vai Taserface trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 .Taserface là “một kẻ ngu ngốc thực sự”, nhưng cũng là “một người rất mạnh mẽ”. Taserface được miêu tả là tự hào về tên của mình khi hắn ta tin rằng nó tấn công nỗi sợ hãi vào trái tim của kẻ thù của hắn. Tuy nhiên , Rocket và phần còn lại của Ravagers, chế giễu sự lố bịch của tên hắn ta. Cảm thấy rằng Yondu đang “mềm lòng”,Taserface dẫn đầu một cuộc binh biến chống lại Yondu, điều này liên quan đến việc ném những người vẫn trung thành với Yondu ra khỏi tàu. Sau khi Kraglin hỗ trợ Yondu, Rocket và Groot trong khi trốn thoát khỏi các phòng giam của họ, Yondu giết chết tất cả các đồng đội cũ của hắn, người đã sát cánh cùng Taserface và làm nổ tung động cơ chính đang đốt cháy Taserface. Các anh hùng phóng ra khỏi tàu chính, khiến Taserface chết. Trước khi con tàu nổ tung, Taserface liên lạc với nữ đại diện của Sovereign để đưa ra tọa độ của con tàu thoát hiểm của Yondu. Đổi lại, Taserface mong muốn được biết đến là người gây ra thất bại của Yondu. Taserface sau đó chết trong vụ nổ của con tàu trong khi đại diện của Sovereign cười vào tên anh ta.